131: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૧૩૧ - જોરથી પોકારો== {| |- |કર્તા : |જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન |- |ટેક: |જોરેથી પ...") |
|||
Line 40: | Line 40: | ||
| | | | ||
|શયતાની દળ હારિયાં. જોરથી..... | |શયતાની દળ હારિયાં. જોરથી..... | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|- | |||
|Kartaa : | |||
|Jayvantibahen J. Chauhaan | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Jorethi pokaaro sahu, jorathi pokaaro, Isy uuthyo mrutyu jeeti, jorathi pokaaro, | |||
|- | |||
| | |||
|Shorathi gaajaavo jag, shorathi gaajaavo, Isy uuthyo mrutyu jeeti, shorathi gaajaavo. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Uutharyo dut aakaashathi, chokidaar dhruje dhaakathi, | |||
|- | |||
| | |||
|Dharni saathe dhrujati. Jorathi..... | |||
|- | |||
|2 | |||
|Shilaa khasi gai kabrathi, uuthayo jeevananaath ghorathi, | |||
|- | |||
| | |||
|Darshan didhaa bhorathi. Jorathi..... | |||
|- | |||
|૩ | |||
|મરિયમ આંસુ સારતી, હિંમત હ્રદયે હારતી, | |||
|- | |||
| | |||
|માળી ઊભો ધારતી. Jorathi..... | |||
|- | |||
|૪ | |||
|ઈસુ બોલ્યો પ્રેમથી, નિહાળી મરિયમ રહેમથી, | |||
|- | |||
| | |||
|'રાબ્બોની' ઉચ્ચારતી. Jorathi..... | |||
|- | |||
|૫ | |||
|શિષ્યોને દરશન આપિયાં, વહેમનાં બંધન કાપિયાં, | |||
|- | |||
| | |||
|શયતાની દળ હારિયાં. Jorathi..... | |||
|} | |} |
Revision as of 10:41, 16 August 2013
૧૩૧ - જોરથી પોકારો
કર્તા : | જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન |
ટેક: | જોરેથી પોકારો સહુ, જોરથી પોકારો, ઈસુ ઊઠયો મૃત્યુ જીતી, જોરથી પોકારો, |
શોરથી ગજાવો જગ, શોરથી ગજાવો, ઈસુ ઊઠયો મૃત્યુ જીતી, શોરથી ગજાવો. | |
૧ | ઊતર્યો દૂત આકાશથી, ચોકીદાર ધ્રુજે ધાકથી, |
ધરણી સાથે ધ્રુજતી. જોરથી..... | |
૨ | શિલા ખસી ગઈ કબ્રથી, ઊઠયો જીવનનાથ ઘોરથી, |
દર્શન દીધાં ભોરથી. જોરથી..... | |
૩ | મરિયમ આંસુ સારતી, હિંમત હ્રદયે હારતી, |
માળી ઊભો ધારતી. જોરથી..... | |
૪ | ઈસુ બોલ્યો પ્રેમથી, નિહાળી મરિયમ રહેમથી, |
'રાબ્બોની' ઉચ્ચારતી. જોરથી..... | |
૫ | શિષ્યોને દરશન આપિયાં, વહેમનાં બંધન કાપિયાં, |
શયતાની દળ હારિયાં. જોરથી..... |
Phonetic English
Kartaa : | Jayvantibahen J. Chauhaan |
Tek: | Jorethi pokaaro sahu, jorathi pokaaro, Isy uuthyo mrutyu jeeti, jorathi pokaaro, |
Shorathi gaajaavo jag, shorathi gaajaavo, Isy uuthyo mrutyu jeeti, shorathi gaajaavo. | |
1 | Uutharyo dut aakaashathi, chokidaar dhruje dhaakathi, |
Dharni saathe dhrujati. Jorathi..... | |
2 | Shilaa khasi gai kabrathi, uuthayo jeevananaath ghorathi, |
Darshan didhaa bhorathi. Jorathi..... | |
૩ | મરિયમ આંસુ સારતી, હિંમત હ્રદયે હારતી, |
માળી ઊભો ધારતી. Jorathi..... | |
૪ | ઈસુ બોલ્યો પ્રેમથી, નિહાળી મરિયમ રહેમથી, |
'રાબ્બોની' ઉચ્ચારતી. Jorathi..... | |
૫ | શિષ્યોને દરશન આપિયાં, વહેમનાં બંધન કાપિયાં, |
શયતાની દળ હારિયાં. Jorathi..... |