7: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 42: | Line 42: | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
{| | {| | ||
|+7 – Prabhune | |+7 – Prabhune Dware | ||
|- | |- | ||
|Tek : | |Tek : | ||
Line 54: | Line 54: | ||
| | | | ||
|Tej-kiranana anbaar jhage jya, | |Tej-kiranana anbaar jhage jya, | ||
| | |tara mandiriyane dwaar....prabhu. | ||
|- | |- |
Revision as of 18:41, 31 August 2013
૭ – પ્રભુને દ્ધારે
ટેક : | પ્રભુ, મને તેડો રે તમારે દ્વાર. | |
૧ | રમણીય કેવા માંડવા તારા, | સૌન્યો રે સરદાર, |
તેજ-કિરણના અંબાર ઝગે જ્યાં, | તારા મંદિરિયાને દ્વાર....પ્રભુ. | |
૨ | પલ પલ તલપે મનડું રે મારું, | પ્રભુઘરના અભિલાખ, |
હૌયુંય હરખે, કાયાય મલકે, | મંદિરિયે જો મને રાખ....પ્રભુ. | |
૩ | ચલ્લીને ઘર જો, અબાબીલને માળો, | રક્ષવા નિજ સંતાન, |
ભલાં ભલાં મારા પ્રભુમંદિરિયાં, | ગાઉં તૈં તારા ગુણગાન....પ્રભુ. | |
૪ | કોટી રે દિનની જિંદગી ખોટી, | વસું તુજ દ્વારે જે વાર, |
ઘન ઘન મારા ઈસુ મસીહા, | સફળ કર્યો સંસાર....પ્રભુ. |
Phonetic English
Tek : | Prabhu, mane tado re tamaare dwaar. | |
1 | Ramaniya keva maandava taara, | saunyo re sardaar, |
Tej-kiranana anbaar jhage jya, | tara mandiriyane dwaar....prabhu. | |
2 | Pal pal talape mandu re maaru, | prabhugharana abhilaakh, |
Hauyuy harkhe, kayaay malake, | mandiriye jo mane raakh....prabhu. | |
3 | Challine ghar jo, abaabilne maado, | rakshava nij santaan, |
Bhala bhala maara prabhumandiriya, | gaau tai taara gunagaan....prabhu. | |
4 | Koti re dinani jindagi khoti, | vasu tuj dwaare je vaar, |
Ghan ghan maara Isu masiha, | safad karyo sansaar....prabhu. |