25: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 76: Line 76:
|namu daas hoon sarvda gun gaata.
|namu daas hoon sarvda gun gaata.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj25.JPG|500px]]

Revision as of 14:13, 16 December 2014

૨૫ – ઈશ્વરસ્તુતિ

૨૫ – ઈશ્વરસ્તુતિ
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, નમો સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
કરૂબીમનાં ગાન ગાજે સુનાદે, સરાફીમ સ્તુતિ કરે ઉચ્ચ સાદે.
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, ધરી જન્મ આવ્યો કરી શ્રેષ્ઠ સેવા,
સહી સ્તંભ ભારે, હર્યાં પાપ મારાં, ભજું દેવપુત્ર તને, તારનારા.
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, અમો સંગ રે'જે સદા, હે શુભાત્મા,
થજે ભોમિયો વાટમાં, નાથ પ્યારા, અમોને સદા સત્યમાં દોરનારા.
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, પિતા, પુત્ર, આત્મા મળી એક દેવા,
દયાવાન છે તું અનાદિ, અનંતા, નમું દાસ હું સર્વદા ગુણ ગાતાં.


Phonetic English

25 – Ishwarstuti
1 Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva,
Karubimana gaan gaaje sunade, saraafim stuti kare uchch saade.
2 Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, dhari janm aavyo kari shresht seva,
Sahi stambh bhaare, harya paap maara, bhaju devputra tane, taaranaara.
3 Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, amo sang re'je sada, he shubhaatma,
Thaje bhomiyo vaatma, naath pyaara, amone sada satyama doranaara.
4 Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, pita, putra, aatma madi aek deva,
Dayaavaan che tu anadi, ananta, namu daas hoon sarvda gun gaata.

Image