50: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "==૫૦ - ઈશ્વરના પ્રેમનુ પ્રકટીકરણ== {| |+૫૦ - ઈશ્વરના પ્રેમનુ પ્રકટીકરણ |- |...") |
|||
Line 63: | Line 63: | ||
|ઠર્યો ન્યાયી રક્તે | |ઠર્યો ન્યાયી રક્તે | ||
|ખચીત બચીશું કોપ ભરમાં. | |ખચીત બચીશું કોપ ભરમાં. | ||
|} | |||
==Phonetic English== | |||
{| | |||
|+50 - Ishwaarna Premnu Prakateekaran | |||
|- | |||
| | |||
|Sherinee | |||
|- | |||
| | |||
|(Rume 5 : 5-11) | |||
|- | |||
|Karta: | |||
|Albert K. Kishwiyan | |||
|- | |||
|1 | |||
|Prabhi, krupa taare, | |||
|adhik deesate wishwabharma; | |||
|- | |||
| | |||
|Dhedho putra taaro, | |||
|pratham jagama prem karata. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Maha aatama deedho, | |||
|nij hridayma waas karato; | |||
|- | |||
| | |||
|prabho saathe jethe, | |||
|Milan karene harsh bharato. | |||
|- | |||
|૩ | |||
|Mare nyaayee kaje, | |||
|Sujan desata koika jano; | |||
|- | |||
| | |||
|Adharme kaje shu, | |||
|kade ja arpe praan nijano? | |||
|- | |||
|4 | |||
|Hata jyaare shatru, | |||
|aban jananu traan karawa; | |||
|- | |||
| | |||
|Gayo wishwa kaje, | |||
|jarur samaye khrist marawa. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Badha paape yare, | |||
|jagatbharma nyaye na mane; | |||
|- | |||
| | |||
|Maryo isu tyaare, | |||
|jarur jagama nyaayee na mane; | |||
|- | |||
|6 | |||
|Kare ishu jethe, | |||
|pragat nijano prem urma; | |||
|- | |||
| | |||
|Tharyo nyaye rakte | |||
|khachit bacheshu kop bharama. | |||
|} | |} |
Revision as of 23:01, 20 August 2013
૫૦ - ઈશ્વરના પ્રેમનુ પ્રકટીકરણ
શિખરિણી | ||
(રૂમી ૫ : ૫-૧૧) | ||
કર્તા : | આલ્બર્ટ કે. કિક્ષ્વિયન | |
૧ | પ્રભો, કૃપા તારી, | અધિક દીસતી વિશ્વભરમાં; |
દીધો પુત્ર તારો, | પ્રથમ જગમાં પ્રેમ કરતાં. | |
૨ | મહા આાત્મા દીધો, | નિજ હ્રદયમાં વાસ કરતો; |
પ્રભો સાથે જેથી, | મિલન કરીને હર્ષ ભરતો. | |
૩ | મરે ન્યાયી કાજે, | સુજન દીસતા કોઈક જનો; |
અધર્મી કાજે શું, | કદિ જ અર્પે પ્રાણ નિજનો? | |
૪ | હતા જ્યારે શત્રુ, | અબળ જનનું ત્રાણ કરવા; |
ગયો વિશ્વ કાજે, | જરૂર સમયે ખ્રિસ્ત મરવા. | |
૫ | બધાં પાપી યારે, | જગતભરમાં ન્યાયી ન મળે; |
મર્યો ઈસુ ત્યારે, | જરૂર જગમાં ન્યાયી ન મળે; | |
૬ | કરે ઈસુ જેથી, | પ્રગટ નિજનો પ્રેમ ઉરમાં; |
ઠર્યો ન્યાયી રક્તે | ખચીત બચીશું કોપ ભરમાં. |
Phonetic English
Sherinee | ||
(Rume 5 : 5-11) | ||
Karta: | Albert K. Kishwiyan | |
1 | Prabhi, krupa taare, | adhik deesate wishwabharma; |
Dhedho putra taaro, | pratham jagama prem karata. | |
2 | Maha aatama deedho, | nij hridayma waas karato; |
prabho saathe jethe, | Milan karene harsh bharato. | |
૩ | Mare nyaayee kaje, | Sujan desata koika jano; |
Adharme kaje shu, | kade ja arpe praan nijano? | |
4 | Hata jyaare shatru, | aban jananu traan karawa; |
Gayo wishwa kaje, | jarur samaye khrist marawa. | |
5 | Badha paape yare, | jagatbharma nyaye na mane; |
Maryo isu tyaare, | jarur jagama nyaayee na mane; | |
6 | Kare ishu jethe, | pragat nijano prem urma; |
Tharyo nyaye rakte | khachit bacheshu kop bharama. |