534: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 86: | Line 86: | ||
|O.... Koi vel thaay, ke pokaarun, stuti, haalelooya. | |O.... Koi vel thaay, ke pokaarun, stuti, haalelooya. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj534.JPG|500px]] |
Revision as of 19:52, 16 December 2014
૫૩૪ - હતો તું ?
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત ? (૨) | |
ઓ.... કોઈ વેળ મુજ દિલમાં ઊટે કંપન...... કંપન.... કંપન. | |
૧ | હતો તું, જવ તેને ખીલા માર્યા ? (૨) |
૨ | હતો તું, જવ તેને ભાલો ભોંક્યો ? (૨) |
૩ | હતો તું, જવ સૂર્ય સંતાઈ ગયો ? (૨) |
૪ | હતો તું, જવ તેને ઘોરમાં દાટ્યો ? (૨) |
૫ | હતો તું, જવ તેને મોત જીતી ઊઠયો ? (૨) |
૬ | ઓ.... કોઈ વેળ થાય, કે પોકારું, સ્તુતિ, હાલેલૂયા. |
Phonetic English
Hato tun, jav thambh par jadayo muj Khrist ? (2) | |
O.... Koi vel muj dilamaan oote kanpan...... Kanpan.... Kanpan. | |
1 | Hato tun, jav tene kheela maarya ? (2) |
2 | Hato tun, jav tene bhaalo bhonkyo ? (2) |
3 | Hato tun, jav soorya santaai gayo ? (2) |
4 | Hato tun, jav tene ghoramaan daatyo ? (2) |
5 | Hato tun, jav tene mot jeeti oothayo ? (2) |
6 | O.... Koi vel thaay, ke pokaarun, stuti, haalelooya. |