500: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 61: | Line 61: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Prabhu, e | |Prabhu, e krupa aap. | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
Line 70: | Line 70: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Prabhu, e | |Prabhu, e krupa aap. | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
Line 79: | Line 79: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Prabhu, e | |Prabhu, e krupa aap. | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
Line 88: | Line 88: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Prabhu, e | |Prabhu, e krupa aap. | ||
|} | |} |
Revision as of 10:09, 1 September 2013
૫૦૦ - અંગોનો ખરો ઉપયોગ
૧ | નાના હાથો શું કરે રીઝવવા સ્વર્ગી બાપ ? |
દીનોને દઈ શકે સહાય, હાથોથી એવી સેવા થાય, | |
પ્રભુ, એ કૃપા આપ. | |
૨ | નાના હોઠો શું કરે રીઝવવા સ્વર્ગી બાપ ? |
સ્તુતિ ને પ્રાર્થના થઈ શકે, માયાળુ વાતો કહી શકે, | |
પ્રભુ, એ કૃપા આપ. | |
૩ | નાના હોઠો શું કરે રીઝવવા સ્વર્ગી બાપ ? |
તે વાંચે વાતો દેવતણી ને તાકે સ્વર્ગની ભણી, | |
પ્રભુ, એ કૃપા આપ. | |
૪ | નાનું હૈયું શું કરે રીઝવવા સ્વર્ગી બાપ ? |
પ્રભુ, તું આત્મા આપ અમને, કે ચાહીએ પિતા, તુજને, | |
પ્રભુ, એ કૃપા આપ. |
Phonetic English
1 | Naana haatho shun kare reejhavava svargi baap ? |
Deenone dai shake sahaay, haathothi evi seva thaay, | |
Prabhu, e krupa aap. | |
2 | Naana hotho shun kare reejhavava svargi baap ? |
Stuti ne praarthana thai shake, maayaalu vaato kahi shake, | |
Prabhu, e krupa aap. | |
3 | Naana hotho shun kare reejhavava svargi baap ? |
Te vaanche vaato devatani ne taake svargani bhani, | |
Prabhu, e krupa aap. | |
4 | Naanun haiyun shun kare reejhavava svargi baap ? |
Prabhu, tun aatma aap amane, ke chaaheeye pita, tujane, | |
Prabhu, e krupa aap. |