490: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 70: Line 70:
|Bani shake tevun kari, kaadhun dukhano bhaar.
|Bani shake tevun kari, kaadhun dukhano bhaar.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj490.JPG|500px]]

Revision as of 22:18, 16 December 2014

૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં

૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં
ઈસુ જેવો હું થઉં, સાલસ, નમ્ર, દયાળ;
ક્રોધતણો તે શબ્દ પણ નવ બોલ્યો કો કાળ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, ભક્તિ કરે દિનરાત;
પહાડો પર તે એકલો મળે પિતાની સાથ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, ક્ષમા કરે અપરાધ;
સતાવનારા પર કદી ન કરે સામો વાદ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, પરદુ:ખ ભંજનહાર;
બની શકે તેવું કરી, કાઢું દુ:ખનો ભાર.


Phonetic English

490 - Isu Jevo Hun Thaun
1 Isu jevo hun thaun, saalas, namr, dayaal;
Krodhatano te shabd pan nav bolyo ko kaal.
2 Isu jevo hun thaun, bhakti kare dinaraat;
Pahaado par te ekalo male pitaani saath.
3 Isu jevo hun thaun, kshama kare aparaadh;
Sataavanaara par kadi na kare saamo vaad.
4 Isu jevo hun thaun, paradukh bhanjanahaar;
Bani shake tevun kari, kaadhun dukhano bhaar.

Image