412: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 118: | Line 118: | ||
|Koe manamaan je nahi dhaaryaan, tyaan phonchi levaanaan. | |Koe manamaan je nahi dhaaryaan, tyaan phonchi levaanaan. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj412.JPG|500px]] |
Revision as of 19:42, 16 December 2014
૪૧૨ - સ્વર્ગવાસમાં ભક્તનું સુખ
ચોપાયા | |
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર | |
૧ | ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી, સ્વરના ઊંચા વાસો, |
કંચનના રસ્તા પર તેમાં ચાલે છે પ્રભુ દાસો. | |
૨ | ભક્ત તણી છે શુભ શુભ સરિતા સ્વરમાં ઊંચે વહેતી, |
તેના જળનું નિત નિત પીએ સાચાના સહુ હેતી. | |
૩ | ભક્ત તણાં છે શુભ શુભ ગીતો સ્વરને ઊંચે રાગે, |
પ્રભુને નામે કીર્તન સાથે કંચન વાજાં વાગે. | |
૪ | ભક્ત તણાં છે શુભ શુભ ઠામો સ્વરમાં સિદ્ધ કરેલાં, |
ઈસુએ ત્યાં સિદ્ધ કર્યા છે જ્યાં પોતે જ ગયેલા. | |
૫ | ભક્તો સાથ શુભ શુભ દૂતો સ્વર્ગ સભામાં રહે છે, |
સેવામાં પ્રભુ આસન ઘેરી પૂર્ણાનંદ જ લે છે. | |
૬ | ભક્ત તણે કાજ છે એવાં સ્વરમાં શુભ શુભ વાનાં, |
કોએ મનમાં જે નહિ ધાર્યાં, ત્યાં પ્હોંચી લેવાનાં. |
Phonetic English
Chopaaya | |
Karta: J. V. S. Tailor | |
1 | Bhakt tani chhe shubh shubh nagari, svarana ooncha vaaso, |
Kanchanana rasta par temaan chaale chhe prabhu daaso. | |
2 | Bhakt tani chhe shubh shubh sarita svaramaan oonche vaheti, |
Tena jalanun nit nit peeye saachaana sahu heti. | |
3 | Bhakt tanaan chhe shubh shubh geeto svarane oonche raage, |
Prabhune naame keertan saathe kanchan vaajaan vaage. | |
4 | Bhakt tanaan chhe shubh shubh thaamo svaramaan siddh karelaan, |
Eesauye tyaan siddh karya chhe jyaan pote ja gayela. | |
5 | Bhakto saath shubh shubh dooto svarg sabhaamaan rahe chhe, |
Sevaamaan prabhu aasan gheri poornaanand ja le chhe. | |
6 | Bhakt tane kaaj chhe evaan svaramaan shubh shubh vaanaan, |
Koe manamaan je nahi dhaaryaan, tyaan phonchi levaanaan. |