371: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 120: | Line 120: | ||
|Khrist svargani poori shaantimaan leshe. | |Khrist svargani poori shaantimaan leshe. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj3371.JPG|500px]] |
Revision as of 17:31, 16 December 2014
૩૭૧ - સંપૂર્ણ શાંતિ
૧ | શાંત, પૂરી શાંત ? આ પાપી પૃથ્વી માંય? |
ઈસુના લોહી વડે શાંતિ થાય. | |
૨ | શાંત, પૂરી શાંત ? રે ઝાઝાં દીસે કામ ? |
ખ્રિસ્તેચ્છા કર્યાથી મળે આરામ. | |
૩ | શાંત, પૂરી શાંત ? દુ:ખોના સાગર માંય? |
ઈસુને કોળે નથી ચિંતા કાંય. | |
૪ | શાંત, પૂરી શાંત? છે વહાલાં આઘાં બહુ? |
ઈસુને હાથે છીએ કુશળ સહુ. | |
૫ | શાંત, પૂરી શાંત ? ભવિષ્યના અજાણ? |
રાજ્યાસને ઈસુ છે બિરાજમાન. | |
૬ | શાંત, પૂરી શાંત ? ઘેરે છે મૃત્યુભય ? |
ઈસુને મૃત્યુ ઉપર કીધો જય. | |
૭ | હવે થયું, જગસંકટ બંધ પડશે; |
ખ્રિસ્ત સ્વર્ગની પૂરી શાંતિમાં લેશે. |
Phonetic English
1 | Shaant, poori shaant ? aa paapi prathvi maany? |
Isuna lohi vade shaanti thaay. | |
2 | Shaant, poori shaant ? Re jhaajhaan deese kaam ? |
Khristechchha karyaathi male aaraam. | |
3 | Shaant, poori shaant ? Dukhona saagar maany? |
Isune kole nathi chinta kaany. | |
4 | Shaant, poori shaant? Chhe vahaalaan aaghaan bahu? |
Isune haathe chheeye kushal sahu. | |
5 | Shaant, poori shaant ? Bhavishyana ajaan? |
Raajyaasane Isu chhe biraajamaan. | |
6 | Shaant, poori shaant ? Ghere chhe mratyubhay ? |
Isune mratyu upar keedho jay. | |
7 | Have thayun, jagasankat bandh padashe; |
Khrist svargani poori shaantimaan leshe. |