369: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 150: | Line 150: | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj369A.JPG|500px]] | |||
==Image== | |||
[[File:Guj369B.JPG|500px]] |
Revision as of 17:29, 16 December 2014
૩૬૯ - ધન્યતા
૧ | ઈશ્વરે હ્યાં આણ્યાં છે, જગતમાંથી કાઢયાં છે, |
ભૂંડાઈથી દૂર કર્યાં. | |
ટેક: | રે આપણને ધન્ય, ધન્ય, ધન્ય, ધન્ય; |
રે આપણને ધન્ય, ઈશ્વરે હ્યાં આણ્યાં છે. | |
૨ | જગતનો કંકાશ ને ફ્લેશ, અદેખાઈ અને દ્વેષ, |
સહુ નિવારણ થયાં. રે. | |
૩ | ચોરી, ખૂન, કુકર્મ મટ્યું, ને દુર્ભાષણ પણ ગયું, |
સદાચરણ મળ્યું. રે. | |
૪ | હ્યાં, તો સ્તુતિ નિત્ય થાય, પ્રભુ કેરું, નામ મનાય, |
પ્રભુનો વાર પળાય. રે. | |
૫ | કુશળતા સુખ, શાંતિએ, આનંદ અને પ્રેમે, |
એ સુખમાં જીવીએ. રે. | |
૬ | માતાપિતા, ભાઈબહેનો, મિત્ર ને સગાંસ્નેહીઓ, |
એ મેળાપ છે હિયાં. રે. | |
૭ | જો તારનારને ઓળખીએ, તેની આશા રાખીએ, |
તો આકાશે જઈએ. રે. | |
૮ | સ્વર્ગમાં નથી પાપ કે દુ:ખ, ત્યાં સદા આનંદ ને સુખ, |
સહુ આંસુ જાય અચૂક. રે. |
Phonetic English
1 | Ishvare hyaan aanyaan chhe, jagatamaanthi kaadhayaan chhe, |
Bhoondaaeethi door karyaan. | |
Tek: | Re aapanane dhanya, dhanya, dhanya, dhanya; |
Re aapanane dhanya, Ishvare hyaan aanyaan chhe. | |
2 | Jagatano kankaash ne phlesh, adekhaai ane dvesh, |
Sahu nivaaran thayaan. Re. | |
3 | Chori, khoon, kukarm matyun, ne durbhaashan pan gayun, |
Sadaacharan malyun. Re. | |
4 | Hyaan, to stuti nitya thaay, prabhu kerun, naam manaay, |
Prabhuno vaar palaay. Re. | |
5 | Kushalata sukh, shaantie, anand ane preme, |
E sukhamaan jeeveeye. Re. | |
6 | Maataapita, bhaaeebaheno, mitra ne sagaansneheeo, |
E melaap chhe hiyaan. Re. | |
7 | Jo taaranaarane olakheeye, teni aasha raakheeye, |
To aakaashe jaeeye. Re. | |
8 | Svargamaan nathi paap ke dukh, tyaan sada anand ne sukh, |
Sahu aansu jaay achook. Re. |