315: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 46: | Line 46: | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
{| | {| | ||
|+315 - Khristane | |+315 - Khristane Sheekhavo | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 00:33, 27 August 2013
૩૧૫ - ખ્રિસ્તને શીખવો
૧ | ચાહું ખ્રિસ્તને જાણવા, કૃપા ચાહું વખાણવા; |
શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ. | |
ટેક: | શીખું વત્તું વત્તું, શીખું વત્તું વત્તું, |
શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ. | |
૨ | શિક્ષણ તેનું વત્તું લઉં, શીખવા ઈચ્છા ધ્યાન દઉં; |
શિક્ષણ, હે શુદ્ધાત્મા, થઈ, શિખાડ ખ્રિસ્તની વાતો લઈ. | |
૩ | શીખું લઈને શાસ્ત્ર હાથ ત્યારે મળું પ્રભુ સાથ; |
વાણી પ્રભુની સુણાય, વચનો તેનાં મારાં થાય. | |
૪ | ગૌરવી ગાદીનો ધણી, સ્વર્ગી સંપત તે તણી; |
શીખું રાજની વૃદ્ધિ સાર, અને પાછો જે આવનાર. |
Phonetic English
1 | Chaahun Khristane jaanava, krapa chaahun vakhaanava; |
Sheekhun prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat. | |
Tek: | Sheekhun vattun vattun, sheekhun vattun vattun, |
Sheekhun prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat. | |
2 | Shikshan tenun vattun laun, sheekhava ichchha dhyaan daun; |
Shikshan, he shuddhaatma, thai, shikhaad Khristani vaato lai. | |
3 | Sheekhun laeene shaastr haath tyaare malun prabhu saath; |
Vaani prabhuni sunaay, vachano tenaan maaraan thaay. | |
4 | Gauravi gaadeeno dhani, svargi sanpat te tani; |
Sheekhun raajani vraddhi saar, ane paachho je aavanaar. |