310: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 58: | Line 58: | ||
|Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist tajun na kada. | |Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist tajun na kada. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj310.JPG|500px]] |
Revision as of 16:11, 16 December 2014
૩૧૦ - પ્રાર્થના
૧ | સુણ પ્રાર્થ, પ્રભુ, તુજ દાસ તણી, મુજ ઉપર રાખ કૃપા જ ઘણી. |
૨ | મુજ પાપ બધાં હર પ્રેમ થકી, મુજ સંતરમાં ભર જ્ઞાન નકી. |
૩ | મુજ અંતર તો વટળી જ ગયું, મુજ અંતરમાં બહુ પાપ રહ્યું. |
૪ | મુજ ઉપર, હે પ્રભુ, રાખ દયા, તુજ આગળ મેં મુજ પાપ કહ્યાં. |
૫ | કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા. |
Phonetic English
1 | Sun praarth, prabhu, tuj daas tani, muj upar raakh krapa ja ghani. |
2 | Muj paap badhaan har prem thaki, muj santaramaan bhar gyaan naki. |
3 | Muj antar to vatali ja gayun, muj antaramaan bahu paap rahyun. |
4 | Muj upar, he prabhu, raakh daya, tuj aagal men muj paap kahyaan. |
5 | Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist tajun na kada. |