277: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 94: | Line 94: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Daas kari mane leje jee. He prabhu.... | ||
|- | |- |
Revision as of 22:38, 25 August 2013
૨૭૭ - આશ્રયની માગણી
ચરણાકુલ | |
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર | |
૧ | હું તો પાપી જ્ઞ બિચારો, તું તો મારો તારણહારો, |
આપ કૃપા બહુ કીજે જી. હે પ્રભુ..... | |
ટેક: | હે પ્રભુ, દર્શન દેજે જી; તુજ શરણે મને લેજે જી. |
૨ | તું તો થઈ સહુ જગનો રાજા, દેહ ધરી તેં પાપી કાજા; |
દાસ કરી મને લેજે જી. હે પ્રભુ.... | |
૩ | હ્યાં શેતાન વડો દુ:ખદાયક, છે સહુ ભૂતળનો તે નાયક; |
તેને બાંધી દેજે જી. હે પ્રભુ.... | |
૪ | હું તો વિધવિધમાં બહુ ભૂલ્યો, વાત વૃથામાં બહુ બહુ ફૂલ્યો; |
શુદ્ધ વિવેક જ દેજે જી. હે પ્રભુ.... | |
૫ | પૂર્ણ પરાક્રમ તારું જાણું, પ્રેમ, દયા પણ અનહદ માનું; |
શુદ્ધ બુદ્ધ વાર્તા દેજે જી. હે પ્રભુ.... |
Phonetic English
Charanaakula | |
Kartaa: J. V. S. Taylor | |
1 | Hoon to paapi gya bichaaro, tu to maaro taaranahaaro, |
Aapa krupaa bahu kije jee. He prabhu..... | |
Tek: | He prabhu, darshan deje jee; tuja sharane mane leje jee. |
2 | Tu to thai sahu jagano raajaa, deha dhari te paapi kaajaa; |
Daas kari mane leje jee. He prabhu.... | |
3 | Hyaa shetaana vado dukhadaayaka, che sahu bhootadano te naayaka; |
Tene baandhi deje jee. He prabhu.... | |
4 | Hoon to vidhavidhamaa bahu bhoolyo, vaata vruthaamaa bahu bahu phoolyo; |
Shuddha vivek ja deje jee. He prabhu.... | |
5 | Purna paraakrama taaru jaanu, prema, dayaa pana anahada maanu; |
Shuddha buddha vaartaa deje jee. He prabhu.... |