20: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 50: | Line 50: | ||
|દોરના અમારો થા સદાય | |દોરના અમારો થા સદાય | ||
|ને સ્વર્ગમાં અનંત વાસ. | |ને સ્વર્ગમાં અનંત વાસ. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+20 – Ishwar Aapani Sahaay | |||
|- | |||
|1 | |||
|Ishwar, gatakaadama thayo saa’y, | |||
| bhavishyani che aash; | |||
|- | |||
| | |||
|Tofaanama pan tu che aashray, | |||
|ne swargama anant vaas. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Taari gaadini chaayaamaay | |||
|re'she nirbhay tuj bhakt; | |||
|- | |||
| | |||
|Amaari bachaav purato che, | |||
|che taaro haath sashakt. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Pruthvine rachi te pe'la | |||
|ya paa’d thayel utpann, | |||
|- | |||
| | |||
|Anaadi kaadathi tu ishwar, | |||
|anantakaad sudhi pan. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Tuj dashtima varas hajaar, | |||
|aek raatana jeva che; | |||
|- | |||
| | |||
|Jem raat jati re' prabhaate | |||
|tem te pan aeva che. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Kaad ve'ti nadina pur pethe | |||
|loko taani jaay che; | |||
|- | |||
| | |||
|Savaare swapn bhulaay tem | |||
|teo mari jaay che. | |||
|- | |||
|6 | |||
|Ishwar gatakaadama thayo saa’y, | |||
|bhavishyani che aash; | |||
|- | |||
| | |||
|Dorana amaaro tha saday | |||
|ne swargama anant vaas. | |||
|} | |} |
Revision as of 16:52, 31 August 2013
૨૦ – ઈશ્વર આપણી સહાય
૧ | ઈશ્વર, ગતકાળમાં થયો સા'ય, | ભવિષ્યની છે આશ; |
તોફાનમાં પણ તું છે આશ્રય, | ને સ્વર્ગમા અનંત વાસ. | |
૨ | તારી ગાદીની છાયામાંય | રે'શે નિર્ભય તુજ ભક્ત; |
અમારી બચાવ પૂરતો છે, | છે તારો હાથ સશક્ત. | |
૩ | પૃથ્વીને રચી તે પે'લાં | યા પા'ડ થયેલ ઉત્પન્ન, |
અનાદિ કાળથી તું ઈશ્વર, | અનંતકાળ સુધી પણ. | |
૪ | તુજ દષ્ટિમાં વરસ હજાર, | એક રાતના જેવાં છે; |
જેમ રાત જતી રે' પ્રભાતે | તેમ તે પણ એવાં છે. | |
૫ | કાળ વે'તી નદીના પૂર્ પેઠે | લોકો તાણી જાય છે; |
સવારે સ્વપ્ન ભુલાય તેમ | તેઓ મરી જાય છે. | |
૬ | ઈશ્વર ગતકાળમાં થયો સા'ય, | ભવિષ્યની છે આશ; |
દોરના અમારો થા સદાય | ને સ્વર્ગમાં અનંત વાસ. |
Phonetic English
1 | Ishwar, gatakaadama thayo saa’y, | bhavishyani che aash; |
Tofaanama pan tu che aashray, | ne swargama anant vaas. | |
2 | Taari gaadini chaayaamaay | re'she nirbhay tuj bhakt; |
Amaari bachaav purato che, | che taaro haath sashakt. | |
3 | Pruthvine rachi te pe'la | ya paa’d thayel utpann, |
Anaadi kaadathi tu ishwar, | anantakaad sudhi pan. | |
4 | Tuj dashtima varas hajaar, | aek raatana jeva che; |
Jem raat jati re' prabhaate | tem te pan aeva che. | |
5 | Kaad ve'ti nadina pur pethe | loko taani jaay che; |
Savaare swapn bhulaay tem | teo mari jaay che. | |
6 | Ishwar gatakaadama thayo saa’y, | bhavishyani che aash; |
Dorana amaaro tha saday | ne swargama anant vaas.
|