418: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
Line 107: Line 107:
     G            D    D            G
     G            D    D            G
૧  આકાશમાં મારો છે મુકામ, આકાશમાં મારો છે મુકામ,  
૧  આકાશમાં મારો છે મુકામ, આકાશમાં મારો છે મુકામ,  
     D           G
    Em          C     D       G
     આકાશમાં મારો છે મુકામ,  
     આકાશમાં મારો છે મુકામ, મને તો છે ખાતરી;
     Em          C
     G            D     D             G
     આકાશમાં મારો છે મુકામ,
     ત્યાં નોંધાવ્યું છે મારું નામ, ત્યાં નોંધાવ્યું છે મારું નામ,
    D       G
     Em            C  D        G
     મને તો છે ખાતરી;
      
     ત્યાં નોંધાવ્યું છે મારું નામ, ને મુક્તિ છે મારી.
     ત્યાં નોંધાવ્યું છે મારું નામ, ને મુક્તિ છે મારી.
ટેક: ખમીશું આંધી, બંધ થશે જલદી, પછી લંગર નાખીશું. (૨)
    G        C          D      C
 
ટેક: ખમીશું આંધી, બંધ થશે જલદી, પછી લંગર નાખીશું.
    G        C          D      C  G
    ખમીશું આંધી, બંધ થશે જલદી, પછી લંગર નાખીશું.
</pre>
</pre>

Latest revision as of 02:44, 16 October 2024

૪૧૮ - આકાશમાં મુકામ

૪૧૮ - આકાશમાં મુકામ
૮, ૬, સ્વરો ને ટેક
"Now I can read my title clear"
આકાશમાં મારો છે મુકામ, મને તો છે ખાતરી;
ત્યાં નોંધાવ્યું છે મારું નામ, ને મુક્તિ છે મારી.
ટેક: ખમીશું આંધી, બંધ થશે જલદી, પછી લંગર નાખીશું. (૨)
જો મારી સામા ઊઠે લોક, ને તીર ફેંકે શેતાન,
તો પણ મલકાવીશ મારું મુખ, થઈને હિમ્મતવાન.
જો રેલની પેઠે દુ:ખ આવે, ને ચિંતા લાગે બહુ,
આકાશમાં દેવ મને લાવશે, દુ:ખ, ચિંતા મતશે સહુ.
ત્યાં નહાશે મારો જીવ થાકેલ સત શાંતિસાગરમાં,
ને દુ:ખ તો આવશે નહિ બિલકુલ, મન શાંત રહેશે સદા.

Phonetic English

418 - Aakaashamaan Mukaam
8, 6, Svaro Ne Tek
"Now i can read my title clear"
1 Aakaashamaan maaro chhe mukaam, mane to chhe khaarati;
Tyaan nondhaavyun chhe maarun naam, ne mukti chhe maari.
Tek: Khameeshun aandhi, bandh thashe jaladi, pachhi langar naakheeshun. (2)
2 Jo maari saama oothe lok, ne teer phenke shetaan,
To pan malakaaveesh maarun mukh, thaeene himmatavaan.
3 Jo relani pethe dukh aave, ne chinta laage bahu,
Aakaashamaan dev mane laavashe, dukh, chinta matashe sahu.
4 Tyaan nahaashe maaro jeev thaakel sat shaantisaagaramaan,
Ne dukh to aavashe nahi bilakul, man shaant raheshe sada.

Image

Media

Chords

    G            D    D            G
૧   આકાશમાં મારો છે મુકામ, આકાશમાં મારો છે મુકામ, 
    Em           C     D       G
    આકાશમાં મારો છે મુકામ, મને તો છે ખાતરી;
    G            D     D             G
    ત્યાં નોંધાવ્યું છે મારું નામ, ત્યાં નોંધાવ્યું છે મારું નામ,
    Em            C   D         G
    ત્યાં નોંધાવ્યું છે મારું નામ, ને મુક્તિ છે મારી.
    G         C           D       C
ટેક: ખમીશું આંધી, બંધ થશે જલદી, પછી લંગર નાખીશું.
    G         C           D       C  G
    ખમીશું આંધી, બંધ થશે જલદી, પછી લંગર નાખીશું.