SA340: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit |
|||
Line 45: | Line 45: | ||
| class="block_td"| Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno<br />Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari | | class="block_td"| Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno<br />Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari | ||
|} | |} | ||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
{| class="wikitable" | |||
|- | |||
| | |||
| Em D Em | |||
|- | |||
| | |||
|ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય | |||
|- | |||
| | |||
|Em D Em | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૧ | |||
| class="block_td"| વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;<br /> | |||
અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૨ | |||
| class="block_td"| બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી;<br /> | |||
પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૩ | |||
| class="block_td"| દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે;<br /> | |||
વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૪ | |||
| class="block_td"| પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને;<br /> | |||
રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૫ | |||
| class="block_td"| પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્,<br /> | |||
પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. | |||
|} | |||
</pre> |
Revision as of 21:52, 11 May 2024
ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય | |
૧ | વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી; અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી. |
૨ | બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી; પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૩ | દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે; વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૪ | પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને; રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૫ | પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્, પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. |
Phonetic
Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay | |
૧ | Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari. |
૨ | Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari. |
૩ | Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe Vehtiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari. |
૪ | Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari |
૫ | Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari |
Chords
{| class="wikitable" |- | | Em D Em |- | |ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય |- | |Em D Em |- | class="numeric_td"| ૧ | class="block_td"| વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;<br /> અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી. |- | class="numeric_td"| ૨ | class="block_td"| બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી;<br /> પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |- | class="numeric_td"| ૩ | class="block_td"| દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે;<br /> વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી. |- | class="numeric_td"| ૪ | class="block_td"| પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને;<br /> રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |- | class="numeric_td"| ૫ | class="block_td"| પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્,<br /> પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. |}