SA340: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(SA340) |
No edit summary |
||
Line 20: | Line 20: | ||
| class="block_td"| પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્,<br /> | | class="block_td"| પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્,<br /> | ||
પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. | પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. | ||
|} | |||
==Phonetic== | |||
{| class="wikitable" | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૧ | |||
| class="block_td"| Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari<br />Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૨ | |||
| class="block_td"| Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Aati Ghani<br />Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૩ | |||
| class="block_td"| Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe<br />Vathiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૪ | |||
| class="block_td"| Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane<br />Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૫ | |||
| class="block_td"| Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno<br />Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari | |||
|} | |} |
Revision as of 12:28, 11 May 2024
૧ | વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી; અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી. |
૨ | બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી; પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૩ | દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે; વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૪ | પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને; રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૫ | પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્, પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. |
Phonetic
૧ | Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari. |
૨ | Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Aati Ghani Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari. |
૩ | Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe Vathiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari. |
૪ | Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari |
૫ | Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari |