SA1: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
No edit summary |
||
Line 37: | Line 37: | ||
કે આપણને તેથી, - આ મુક્તિ મળે. | કે આપણને તેથી, - આ મુક્તિ મળે. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| Class="wikitable" |- | class="numeric_td"| 1 | class="block_td"| hē mukti apāra, prītinā mahāsāgara<br/> khristē puṣkaḷa dayā kīdhī ā jaga para!<Br/> khaṇḍī lē chē saunē tē maphata maḷē, chē<br/> saghaḷāṁ kāja vahētō, - āva mārā para vahē. |- | Class="numeric_td"| 2 | class="block_td"| pāpa mārā ghaṇāṁ chē, ūṇḍā tēmanā ḍāgha,<br/> huṁ rūdana sāthē, chūṭakānō śōdhuṁ lāga;<br/> nakāmuṁ chē rūdana,hē punasāgara. . . . .Rē!<Br/> tu manē sāpha karaśē,- āva mārā para vahē. |- | Class="numeric_td"| 3 | class="block_td"| sabaḷa manōvikāra,nē asthira svabhāva,<br/> maja ātmā phasāvī, karē chē dabāva;<br/> paṇa tārā jaḷa thakī, saphā'ī maḷē chē,<br/> ō śakitanā sāgara,- āva mārā para vahē. |- | Class="numeric_td"| 4 | class="block_td"| hē dayāsindhu, huṁ kēṭalī'ē vārē,<br/> āvī ūbhō rahyō, tārē kinārē;<br/> ā lāga manē hāla, pharīthī phāvyō chē,<br/> na haṭhuṁ jyāṁ sudhī, - āva mārā para vahē. |- | Class="numeric_td"| 5 | class="block_td"| bharatī āvī rahī chē nē mōjāṁ aphaḷāya;<br/> tāravānē samartha tēnī vāṇī sambhaḷāya,<br/> maja viśvāsa vadhē chē, bacāva khacīta thāya,<br/> jō jaḷa manē ghē.... Rē – havē maja para vahē. |- | Class="numeric_td"| 6 | class="block_td"| havē hālēlūyā! Huṁ jyāṁ laga jīvuṁ,<br/> rāta divasa hamēśāṁ, tēnē vakhāṇuṁ<br/> jēnā ghāyala dilathī, ā sāgara vahē chē,<br/> kē āpaṇanē tēthī, - ā mukti maḷē. |} |
Revision as of 11:12, 11 May 2024
૧ | હે મુક્તિ અપાર, પ્રીતિના મહાસાગર ખ્રિસ્તે પુષ્કળ દયા કીધી આ જગ પર ! |
૨ | પાપ મારા ઘણાં છે, ઊંડા તેમના ડાઘ, હું રૂદન સાથે, છૂટકાનો શોધું લાગ; |
૩ | સબળ મનોવિકાર,ને અસ્થિર સ્વભાવ, મજ આત્મા ફસાવી, કરે છે દબાવ; |
૪ | હે દયાસિંધુ, હું કેટલીએ વારે, આવી ઊભો રહ્યો, તારે કિનારે; |
૫ | ભરતી આવી રહી છે ને મોજાં અફળાય; તારવાને સમર્થ તેની વાણી સંભળાય, |
૬ | હવે હાલેલૂયા ! હું જ્યાં લગ જીવું, રાત દિવસ હમેશાં, તેને વખાણું |