180: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 48: Line 48:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૮૦ - ખ્રિસ્તમાં રહેવાથી લાભ
|+180 - Khristmaa Rahevaathi Laabh
|-
|-
|
|
|નારાય
|Naaraayan
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|થોમાભાઈ પાથાભાઈ
|Thomaabhai Paathaabhai
|-
|-
|
|1
|અપાર લાભ ખ્રિસ્તથી સદાય ખ્રિસ્તમાં રહો,
|Apaar laabh Khristthi saday Khristmaa raho,
|-
|-
|
|
|વિજોગ દેહનો થતાં અનંત લાભને ગ્રહો,
|Vijog dehano thataa anant laabhne graho,
|-
|-
|
|
|સદા સુચાલ ખ્રિસ્તની ધરો બધાં સુકામમાં,
|Sadaa suchaal Khristni dharo badhaa sukaamamaa,
|-
|-
|
|
|અનંત લાભ પામશો અપાર ઉચ્ચ ધામમાં.
|Anant laabh paamasho apaar uchch dhaamamaa.
|-
|-
|
|2
|સુગંધ જેમ ઊડતી, ગુલાબ ફૂલની સદા,
|Sugandh jem udati, gulaab phoolni sadaa,
|-
|-
|
|
|સદા સુભક્ત દેવના થજો સુચાલમાં બદ્ચા;
|Sadaa subhakt devanaa thajo suchaalamaa badchaa;
|-
|-
|
|
|પ્રકાશ સૂર્યનો પડે, તિમિર દૂર થાય છે,
|Prakaash suryano pade, timir dur thaay che,
|-
|-
|
|
|સુચાલ એ પ્રકાશ છે, પવિત્રતા મનાય છે.
|Suchaal ae prakaash che, pavitrataa manaay che.
|-
|-
|
|3
|અનાજ લૂણથી બધાં સુસ્વાદથી ખવાય છે,
|Anaaj lunathi badhaa susvaadathi khavaay che,
|-
|-
|
|
|પવિત્ર લોક લૂણ છે, સુધારનાર થાય છે.
|Pavitra lok lun che, sudhaaranaar thaay che,
|-
|-
|
|
|વસેલ ગામ ડુંગરે, છૂપું કદી નહિ જ છૂપશે,
|Vasel gaam dungare, chupu kadi nahi aj chupashe,
|-
|-
|
|
|સુભક્ત એમ ખ્રિસ્તમાં, રહી જગે પ્રકાશશે.
|Subhakt aem Khristmaa, rahi jage prakaashashe.
|}
|}

Revision as of 16:58, 22 August 2013

૧૮૦ - ખ્રિસ્તમાં રહેવાથી લાભ

૧૮૦ - ખ્રિસ્તમાં રહેવાથી લાભ
નારાય
કર્તા: થોમાભાઈ પાથાભાઈ
અપાર લાભ ખ્રિસ્તથી સદાય ખ્રિસ્તમાં રહો,
વિજોગ દેહનો થતાં અનંત લાભને ગ્રહો,
સદા સુચાલ ખ્રિસ્તની ધરો બધાં સુકામમાં,
અનંત લાભ પામશો અપાર ઉચ્ચ ધામમાં.
સુગંધ જેમ ઊડતી, ગુલાબ ફૂલની સદા,
સદા સુભક્ત દેવના થજો સુચાલમાં બદ્ચા;
પ્રકાશ સૂર્યનો પડે, તિમિર દૂર થાય છે,
સુચાલ એ પ્રકાશ છે, પવિત્રતા મનાય છે.
અનાજ લૂણથી બધાં સુસ્વાદથી ખવાય છે,
પવિત્ર લોક લૂણ છે, સુધારનાર થાય છે.
વસેલ ગામ ડુંગરે, છૂપું કદી નહિ જ છૂપશે,
સુભક્ત એમ ખ્રિસ્તમાં, રહી જગે પ્રકાશશે.

Phonetic English

180 - Khristmaa Rahevaathi Laabh
Naaraayan
Kartaa: Thomaabhai Paathaabhai
1 Apaar laabh Khristthi saday Khristmaa raho,
Vijog dehano thataa anant laabhne graho,
Sadaa suchaal Khristni dharo badhaa sukaamamaa,
Anant laabh paamasho apaar uchch dhaamamaa.
2 Sugandh jem udati, gulaab phoolni sadaa,
Sadaa subhakt devanaa thajo suchaalamaa badchaa;
Prakaash suryano pade, timir dur thaay che,
Suchaal ae prakaash che, pavitrataa manaay che.
3 Anaaj lunathi badhaa susvaadathi khavaay che,
Pavitra lok lun che, sudhaaranaar thaay che,
Vasel gaam dungare, chupu kadi nahi aj chupashe,
Subhakt aem Khristmaa, rahi jage prakaashashe.