177: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 62: | Line 62: | ||
|Hashe jagatmaa mitra hajaro, pan Isu to nyaaraamaa nyaaro. | |Hashe jagatmaa mitra hajaro, pan Isu to nyaaraamaa nyaaro. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj177.JPG|500px]] |
Revision as of 15:03, 16 December 2014
૧૭૭ - ઈસુ સવૌત્તમ મિત્ર
ટેક: | મને લાગે મસીકા બહુ પ્યારો, હું તો કિંકર દીન બિચારો. |
૧ | તેણે કીધા ઉપકારો હજારો, તેહ યારો હ્રદયે વિચારો. |
૨ | તેના મીઠા ને શુદ્ધ કરારો, સુખ શાંતિમાં કરે વધારો. |
૩ | વાત તમે વિચારો, દિલદારો, કોણ પાપી માટે મારનારો? |
૪ | કોણ જગતનું કલંક હરનારો? કોણ દુ:ખીનાં દુ:ખ લેનારો? |
૫ | મુજ અંતર તણા ઉદ્ગારો, 'ઈસુ મસીહ ખરો તારનારો.' |
૬ | પ્રેમ ખરો ઈસુ કરનારો, તેના પ્રેમનો નથી કિનારો. |
૭ | ઈસુ મિત્ર છે સારામાં સારો, મને લાગે તે પ્યારામાં પ્યારો. |
૮ | હશે જગતમાં મિત્ર હજારો, પણ ઈસુ તો ન્યારામાં ન્યારો. |
Phonetic English
Tek: | Mane laage masikaa bahu pyaaro, hu to kinkar din bichaaro. |
1 | Tene kidhaa upakaaro hajaaro, tej yaaro hrudaye vichaaro. |
2 | Tenaa mithaa ne shuddh kararo, sukh shaantimaa kare vadhaaro. |
3 | Vaat tame vichaaro, dildaaro, kon paapi maate maaranaaro? |
4 | Kon jagatnu kalank haranaaro? Kon dukhnaa dukh lenaaro? |
5 | Muj antar tanaa udgaaro, 'Isu Masih kharo taaranaaro.' |
6 | Prem kharo isu karanaaro, tenaa premno nathi kinaaro. |
7 | Isu mitra che saaraamaa saaro, mane laage te pyaaraamaa pyaaro. |
8 | Hashe jagatmaa mitra hajaro, pan Isu to nyaaraamaa nyaaro. |