176: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 51: Line 51:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૭૬ - અલૌકિક નામ : ઈસુ
|+176 - Alokik Naam : Isu
|-
|-
|
|
|(પ્રે. કૃ. : ૧૨)
|(Pre. Kru. 4: 12)
|-
|-
|
|
|હરિગીત
|Harigeet
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|ચૂનીલાલ ર. સૈનિક
|Chunilaal R. Sainik
|-
|-
|
|1
|Je naamthi આરામ મારા કલાન્ત આત્માનો થયો,
|Je naamthi aaraam maaraa kalaant aatmaano thayo,
|-
|-
|
|
|Je naamthi અવનત છતાં, ઉન્નત શિખરે હું ગયો.
|Je naamthi avanat chataa, unnat shikhare hu gayo.
|-
|-
|
|
|Je naamthi મારા બધા અપરાધ તો ઢંકાય છે,
|Je naamthi maaraa badhaa aparaadh to dhankaay che,
|-
|-
|
|
|તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વેશ્વપ્રેમી રાય છે.
|Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che.
|-
|-
|
|2
|Je naamthi બદલાણ મારા મલિન આત્માનું થયું,
|Je naamthi badalaan maaraa malin aatmaanu thayu,
|-
|-
|
|
|Je naamthi જૂનાથી જૂનાપણું જડમૂળથી મારું ગયું.
|Je naamthi junaathi junaapanu jadamudathi maaru gayu.
|-
|-
|
|
|Je naamthi મારી બધી ઉર ઊર્મિઓ ઊભરાય છે,
|Je naamthi maari badhi uur urmio ubharaay che,
|-
|-
|
|
|તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વિશ્વપ્રેમી રાય છે.
|Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che.
|-
|-
|
|3
|Je naamthi ઉચ્ચ નીચની વૃત્તિ બધી દૂર થાય છે,
|Je naamthi uchch nichni vrutti badhi dur thaay che,
|-
|-
|
|
|Je naamthi મારું અને તારું બધું તજાય છે.
|Je naamthi maaru ane taaru badhu tajaay che.
|-
|-
|
|
|Je naamthi પામર પવિત્રો એક આજે થાય છે.
|Je naamthi paamar pavitro ek aaje thaay che.
|-
|-
|
|
|તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વિશ્વપ્રેમી રાય છે.
|Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che.
|}
|}

Revision as of 15:34, 22 August 2013

૧૭૬ - અલૌકિક નામ : ઈસુ

૧૭૬ - અલૌકિક નામ : ઈસુ
(પ્રે. કૃ. ૪: ૧૨)
હરિગીત
કર્તા: ચૂનીલાલ ર. સૈનિક
જે નામથી આરામ મારા કલાન્ત આત્માનો થયો,
જે નામથી અવનત છતાં, ઉન્નત શિખરે હું ગયો.
હે નામથી મારા બધા અપરાધ તો ઢંકાય છે,
તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વેશ્વપ્રેમી રાય છે.
જે નામથી બદલાણ મારા મલિન આત્માનું થયું,
જે નામથી જૂનાથી જૂનાપણું જડમૂળથી મારું ગયું.
જે નામહથી મારી બધી ઉર ઊર્મિઓ ઊભરાય છે,
તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વિશ્વપ્રેમી રાય છે.
જે નામથી ઉચ્ચ નીચની વૃત્તિ બધી દૂર થાય છે,
જે નામથી મારું અને તારું બધું તજાય છે.
જે નામથી પામર પવિત્રો એક આજે થાય છે.
તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વિશ્વપ્રેમી રાય છે.

Phonetic English

176 - Alokik Naam : Isu
(Pre. Kru. 4: 12)
Harigeet
Kartaa: Chunilaal R. Sainik
1 Je naamthi aaraam maaraa kalaant aatmaano thayo,
Je naamthi avanat chataa, unnat shikhare hu gayo.
Je naamthi maaraa badhaa aparaadh to dhankaay che,
Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che.
2 Je naamthi badalaan maaraa malin aatmaanu thayu,
Je naamthi junaathi junaapanu jadamudathi maaru gayu.
Je naamthi maari badhi uur urmio ubharaay che,
Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che.
3 Je naamthi uchch nichni vrutti badhi dur thaay che,
Je naamthi maaru ane taaru badhu tajaay che.
Je naamthi paamar pavitro ek aaje thaay che.
Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che.