15: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) |
|||
Line 42: | Line 42: | ||
|તેનો આભાર સંધાં માનો, | |તેનો આભાર સંધાં માનો, | ||
|તેના નામને સહુ વખાણો. | |તેના નામને સહુ વખાણો. | ||
|} | |||
==Phonetic English== | |||
{| | |||
|+15- Bhajan kerwanu notaru | |||
|- | |||
|1 | |||
|Sahu jagat na loko aoo, | |||
|herkhe devna geeto gaoo; | |||
|- | |||
| | |||
|Teni sewa karo bhawe, | |||
|badha tene sharane aawe. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Jano dev che ek yahowa, | |||
|aao teno mahima jowa; | |||
|- | |||
| | |||
|Aapane na potathi thayan, | |||
|tena hathe chiae banya. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Tena loko chiye badha, | |||
|ne charana geta sada; | |||
|- | |||
| | |||
|Stuti kerta barane peso, | |||
|tena gharma aawi beso. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Teno aabhar sangha mano, | |||
|tena namne sahu bakhano; | |||
|- | |||
| | |||
|Kem che prabhu che dayalu, | |||
|ne sadakad karunadu | |||
|- | |||
|5 | |||
|Pedhi der pedhine mathe, | |||
|daya kerse datar sathe | |||
|- | |||
| | |||
|Teno aabhar sangha mano, | |||
|tena namne sahu bakhano. | |||
|} | |} |
Revision as of 13:35, 1 August 2013
૧૫ – ભજન કરવાનું નોતરું
૧ | સહુ જગતના લોકો, આવો, | હર્ખે દેવનાં ગીતો ગાઓ; |
તેની સેવા કરો ભાવે, | બધા તેને શરણે આવે. | |
૨ | જાણો દેવ છે એક યહોવા, | આવો તેનો મહિમા જોવા; |
આપણે ના પોતાથી થયાં, | તેના હાથે છીએ બન્યાં. | |
૩ | તેના લોકો છીએ બધા, | ને ચારાનાં ઘેટાં સદા; |
સ્તુતિ કરતાં બારણે પેસો, | તેના ઘરમાં આવી બેસો. | |
૪ | તેનો આભાર સંધાં માનો, | તેના નામને સહુ વખાણો; |
કેમ કે પ્રભુ છે દયાળુ, | ને સદાકાળ કરૂણાળુ. | |
૫ | પેઢી દર પેઢીને માથે, | દયા કરશે દાતાર હાથે; |
તેનો આભાર સંધાં માનો, | તેના નામને સહુ વખાણો. |
Phonetic English
1 | Sahu jagat na loko aoo, | herkhe devna geeto gaoo; |
Teni sewa karo bhawe, | badha tene sharane aawe. | |
2 | Jano dev che ek yahowa, | aao teno mahima jowa; |
Aapane na potathi thayan, | tena hathe chiae banya. | |
3 | Tena loko chiye badha, | ne charana geta sada; |
Stuti kerta barane peso, | tena gharma aawi beso. | |
4 | Teno aabhar sangha mano, | tena namne sahu bakhano; |
Kem che prabhu che dayalu, | ne sadakad karunadu | |
5 | Pedhi der pedhine mathe, | daya kerse datar sathe |
Teno aabhar sangha mano, | tena namne sahu bakhano. |