334: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 131: Line 131:


==Image==
==Image==
[[File:Guj334A.JPG|500px]]
[[File:334 Rudiye Rahe je Re Trata BHAJANSANGRAH COPY.jpeg|500px]]


==Image==
==Image==

Revision as of 10:28, 7 September 2021

૧ – પ્રભુનું સ્તોત્ર

૩૩૪ - મનનું અર્પણ
રુદિયે રે'જે રે, ત્રાતા, વાસ કરી ત્યાં શાંતિદાતા;
મન અર્પું છું રે મારું, પ્રભુ, હું મન અર્પું મારું,
તું કરજે મંદિરિયું તારું, કરીને વાસો તેમાં રે',
અમોને આશિષ સારી દે. રુદિયે.
મનડું ચોખ્ખું રે કરજે, મુજમાં સદ્ગુણો તું ભરજે;
મેલું મનડું રે મારું, મેલું મન આ તો મારું;
થશે નહિ તુજ વણ એ સારું, જશે સહુ ડાઘાઓ ત્યારે
પ્રભુ, તું રક્તે ધો જ્યારે. રુદિયે.
મન છે પ્યાસી રે જગનું, રૂપ ધરે કો વરે ઠગનું;
કરુણા કરજે રે, સ્વામી, પ્રભુજી, કરણા તું કરજે,
અમારી નિર્બળતા હરજે, બચાવી લેજે તું, સ્વામી;
કહું છું મસ્તક હું નામી. રુદિયે.
શેતાન શત્રુ રે તેનો, ભક્ષ ચહે છે નિશદિન એનો;
કિલ્લો થાજે રે મારો, પ્રભુજી, કિલ્લો થા મારો;
પ્રભુ, હું સેવક છું તારો, શરણ આવ્યો છું હું તારે,
તું રે'જે નિશદિન મન મારે. રુદિયે.

Phonetic English

334 - Mananu Arpan
1 Rudiye re'je re, traata, vaas kari tyaa shaantidaata;
Man arpu chhu re maaru, prabhu, hu man arpu maaru,
Tu karaje mandiriyu taaru, kareene vaaso temaa re',
Amone aashish saari de. Rudiye.
2 Manadu chokhkhu re karaje, mujamaa sadguno tu bharaje;
Melu manadu re maaru, melu man aa to maaru;
Thashe nahi tuj van e saaru, jashe sahu daaghaao tyaare
Prabhu, tu rakte dho jyaare. Rudiye.
3 Man chhe pyaasi re jaganu, roop dhare ko vare thaganu;
Karuna karaje re, svaami, prabhuji, karana tu karaje,
Amaari nirbalata haraje, bachaavi leje tu, svaami;
Kahu chhu mastak hu naami. Rudiye.
4 Shetaan shatru re teno, bhaksh chahe chhe nishadin eno;
Killo thaaje re maaro, prabhuji, killo tha maaro;
Prabhu, hu sevak chhu taaro, sharan aavyo chhu hu taare,
Tu re'je nishadin man maare. Rudiye.

Image

Image

Media - Sung By Samuel Macwan