266: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
No edit summary
Line 19: Line 19:
|-
|-
|
|
|નૈયા તારણની તૈયાર છે.
|નૈયા તારણની નૈયા તૈયાર છે.


|-
|-

Revision as of 15:17, 8 September 2021

૨૬૬ - નાથની નૈયા

૨૬૬ - નાથની નૈયા
ગરબીનો ઢાલ
(તાલ: હીંચ)
કર્તા: એન. જે. જયેશ.
ટેક: આવો, બેસી જાઓને હો, નૈયા તૈયાર છે,
નૈયા તારણની નૈયા તૈયાર છે.
સાંભળો, સાંભળવા કર્ણ જ હોય તો, નોતરું આ આવિયું હો. નૈયા.
જાણ, જંજાળનાં ચઢે તોફાનો, અમુંદર ધૂઘવે હો. નૈયા.
પ્રલોભનોનાં પૂર ચઢીને, ઊછળી રહ્યાં છે હો. નૈયા.
વિશાળ સાગર સામે પડયો છે, ડૂબતા શું કામ ભાઈઓ હો. નૈયા.
કીધું તૈયાર છે તારકે તારવા, નાવ નિજ લોહીથી હો. નૈયા.
કુવાસનાનાં મોજાં તજીને, નાવલે પધારજો હો. નૈયા.
નાવિક પોત પ્રભુ પોકારે, ચઢી જાવ નાવલે હો. નૈયા.


Phonetic English

266 - Naathani Naiyaa
Garabino dhaal
(Taala: hich)
Kartaa: N. J. Jayesh.
Tek: Aavo, besi jaaone ho, naiyaa taiyaar che,
Naiyaa taaranani taiyaar che.
1 Saambhado, saambhadavaa karn ja hoya to, notaru aa aaviyu ho. Naiyaa.
2 Jaan, janjaadanaa chadhe tofaano, amudar dhooghave ho. Naiyaa.
3 Pralobhanonaa poor chadhine, uuchadi rahyaa che ho. Naiyaa.
4 Vishaada saagar saame padayo che, dubataa shu kaam bhaaio ho. Naiyaa.
5 Kidhu taiyaara che taarake taaravaa, naav nija lohithi ho. Naiyaa.
6 Kuvaasanaanaa mojaa tajeene, naavale padhaarajo ho. Naiyaa.
7 Naavik pot prabhu pokaare, chadhi jaav naavale ho. Naiyaa.

Image

Media - Traditional Tune_Sung By Shalom Methodist Church Choir on 21/02/2021


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati