14: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) |
|||
Line 54: | Line 54: | ||
|તુજ ક્રુપાએ વિજય મળે છે. | |તુજ ક્રુપાએ વિજય મળે છે. | ||
|} | |||
==Phonetic English== | |||
{| | |||
|+14 - Ishwar stuti | |||
|- | |||
| | |||
|(Rag: Bhim palas) | |||
|- | |||
|Karta: | |||
|J.S.Prakash | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|He yahowa, tuj aadhar, tu win jagma hu lachar, | |||
|- | |||
| | |||
|Muj par tari priti apar. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Gadh majboot ane kilo maro, | |||
|Hey prabhu, tu che taranharo, | |||
|- | |||
| | |||
|Satru senyathi mujne bachawe, | |||
|stutine yogya,ek prabhu tu che. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Mritubandhan ghere mujne, | |||
|dustana moja darawe mujne, | |||
|- | |||
| | |||
|Sankatma pokar, prabhu, sunje, | |||
|aakashnami neeche uterje. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Tari prashanta manma rakhu. | |||
|Nyayipananu phal hu chakhu, | |||
|- | |||
| | |||
|Anterni prabhu shudhi mage, | |||
|shudh jano tuj dershan pame. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Tara widhio sanmukh rakhu, | |||
|tara hukamo sarwa hu palu, | |||
|- | |||
| | |||
|Dukhi janne khachit bachit bachawe, | |||
|garwistha janno garw dakhawe. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Tu che, yahowa, Deepak saro, | |||
|andharama che prakash maro, | |||
|- | |||
| | |||
|Tuj teje sahu timir hathe che, | |||
|tuj kripaae wijay made che. | |||
|} | |} |
Revision as of 13:32, 1 August 2013
૧૪ - ઈશ્વરસ્તુતિ
(રાગ : ભીમપલાસ) | ||
કર્તા : | જે. એસ. પ્રકાશ | |
ટેક: | હે યહોવા, તુજ આધાર, તું વિણ જગમાં હું લાચાર, | |
મુજ પર તારી પ્રીતિ અપાર. | ||
૧ | ગઢ મજબૂત અને કિલ્લો મારો, | હે પ્રભુ, તું છે તારણહારો, |
શત્રુ સૈન્યથી નમુજને બચાવે, | સ્તુતિને યોગ્ય, એક પ્રભુ, તું છે. | |
૨ | મૃત્યુબંધન ધેરે મુજને, | દુષ્ટનાં મોજાં ડરાવો મુજને, |
સંકટમાં પોકાર, પ્રભુ, સુણજે, | આકાશનામી નીચે ઊતરજે. | |
૩ | તારી પ્રસન્નતા મનમાં રાખું, | ન્યાયીપણાનું ફળ હું ચાખું, |
અંતરની પ્રભુ શુદ્ધિ માગે, | શુદ્ધ જનો તુજ દર્શન પામે. | |
૪ | તારા વિધિઓ સન્મુખ રાખું, | તારા હુકમો સર્વ હું પાળું, |
દુ:ખી જનને ખચીત બચીત બચાવે, | ગર્વિષ્ઠ જનનો ગર્વ દબાવે. | |
૫ | તું છે, યહોવા, દીપક સારો, | અંધારામાં છે પ્રકાશ મારો, |
તુજ તેજે સહુ તિમિર હેઠે છે, | તુજ ક્રુપાએ વિજય મળે છે. |
Phonetic English
(Rag: Bhim palas) | ||
Karta: | J.S.Prakash | |
Tek: | He yahowa, tuj aadhar, tu win jagma hu lachar, | |
Muj par tari priti apar. | ||
1 | Gadh majboot ane kilo maro, | Hey prabhu, tu che taranharo, |
Satru senyathi mujne bachawe, | stutine yogya,ek prabhu tu che. | |
2 | Mritubandhan ghere mujne, | dustana moja darawe mujne, |
Sankatma pokar, prabhu, sunje, | aakashnami neeche uterje. | |
3 | Tari prashanta manma rakhu. | Nyayipananu phal hu chakhu, |
Anterni prabhu shudhi mage, | shudh jano tuj dershan pame. | |
4 | Tara widhio sanmukh rakhu, | tara hukamo sarwa hu palu, |
Dukhi janne khachit bachit bachawe, | garwistha janno garw dakhawe. | |
5 | Tu che, yahowa, Deepak saro, | andharama che prakash maro, |
Tuj teje sahu timir hathe che, | tuj kripaae wijay made che. |