1: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 14: Line 14:
|
|
|ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,
|ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,
|કારક, ભાષક, શ્રોતા
|કારક, ભાષક, શ્રોતા,
|-
|-
|૨
|૨

Revision as of 13:56, 23 May 2021

૧ Gujarati પ્રભુનું સ્તોત્ર

૧ – પ્રભુનું સ્તોત્ર
ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે.
જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા,
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, કારક, ભાષક, શ્રોતા,
ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, સાથ ભજો અનુરાગે;
નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ, પ્રેમસુ ગાયક જાગે.
ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, અદ્ભુત કાર્ય અનુપા;
જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, ધન્ય દયામય ભૂપા.
સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી;
ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, અંતરમન હરખાવી.

Phonetic English

1 – Prabhunu stotra
Tek: Jay jay param dayamay swami, smaarak gaan karo re.
1 Jeev, janaavar, andaj pakshi, raay, prajaajan jota,
Chetan, jad, man, buddhi, vicharo kaarak, bhaashak, shrota
2 Bhaktasamaaj nirantar tene, saath bhajo anurage;
Nishadin ishwarna gun gaao, premasu gaayak jaage.
3 Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, adhbhut karya anupa;
Jeewandata, shubh pratipala, dhanya dayamay bhoopa.
4 Sahu jag jog kare tuj seva, shubh shubh saad uthavi;
Gaan vakhaan karo sahu thame, antarman harkhavi.

Images

Images

Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer


Traditional Tune sung by C. Vanveer

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman Kalyan