392: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
No edit summary |
||
Line 1: | Line 1: | ||
== ૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો == | == ૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો == | ||
કર્તા : સુરેન્દ્ર આસ્થાવાદી | કર્તા : સુરેન્દ્ર આસ્થાવાદી | ||
{| | {| |
Revision as of 18:14, 5 April 2020
૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો
કર્તા : સુરેન્દ્ર આસ્થાવાદી
૧ | રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે, |
વાયરે જો જો ન હોલવાઈ જાય..... (૨).... રાખજો. | |
૨ | રાખજો કમર કસેલી રાખજો રે, |
કમરબંધ ન સરકી જાય.... (૨)... રાખજો. | |
૩ | અંતની ઘડીઓ હવે તો આવશે રે, |
ઘરમાં ધૂસી જાએ જ્યમ ચોર.... (૨)... રાખજો. | |
૪ | જાણજો દુશ્મનનાં ધાડાં આવશે રે, |
ત્યારે યુદ્ધ થશે ઘનઘોર.... (૨)... રાખજો. | |
૫ | દેવની વાણી જગતમાં વ્યાપશે રે, |
ત્યારે થાશે જગતનો અંત.... (૨)... રાખજો. | |
૬ | અંતે ટકે તે તારણ પામશે રે, |
પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો. |
Phonetic English
1 | Rakhjo diva salagta rakhjo re, |
Vaayare jo jo na holavaai jaay..... (2).... rakhjo. | |
2 | Rakhjo kamar kaseli rakhjo re, |
Kamarbandh na saraki jaay.... (2)... rakhjo. | |
3 | Antni ghadio have to aavashe re, |
Gharmaa ghusi jaae jyam chor.... (2)... rakhjo. | |
4 | Jaanjo dushmanana dhaada aavashe re, |
Tyaare yuddh thashe ghanghor.... (2)... rakhjo. | |
5 | Devni vaani jagatma vyaapashe re, |
Tyaare thaashe jagatno ant.... (2)... rakhjo. | |
6 | Ante take te taaran paamashe re, |
Praarthanaa karjo raakhine khant.... (2)... rakhjo. |
Image
Media - Traditional Tune