120: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 69: Line 69:
|-
|-
|૨
|૨
|Deve કહ્યું વેણ જે આદમને, ત્રાતા ઈસુ તારશે માનવને;
|Deve kahyu je aadamane, traataa Isu taarashe maanavane;
|-
|-
|
|
|સમયે પ્રભુએ પૂરું વેણ karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Samaye prabhune puru ven karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|-
|-
|
|3
|આવ્યો ઈસુ વિશ્વમાં દેહ ધરી, ગાળી શુચિ જિંદગી પ્રેમભરી;
|Aavyo Isu vishwamaa deh dhari, gaadi shuchi jindagi prembhari;
|-
|-
|
|
|ને થંભ વેઠી પરિત્રાણ karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Ne thambh vethi paritraan karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|-
|-
|
|4
|થંભે ઈસુએ મહા દુ:ખ સહ્યું, એ દુ:ખનું બ્યાન ના જાય કહ્યું;
|Thambhe Isuae mahaa dukh sahyu, ae dukhnu byaan naa jaay kahyu;
|-
|-
|
|
|પણ એ જ દુ:ખે ખરું સુખ karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Pan ae aj dukhe kharu sakh karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|-
|-
|
|5
|રે સર્વ લોકો, જયકાર વદો, ફાડી ગયો ભિન્નતાનો પડદો;
|Re sarv loko, jaykaar vado, faadi gayo bhinnataano padado;
|-
|-
|
|
|ખ્રિસ્તે, જુઓ, થંભથી ઐક્ય karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Khriste, juo, thambhthi eky karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|-
|-
|
|6
|ઊઠયો ઈસુ ઘોરમાંથી વિજયે, સ્વર્ગે સિધાવ્યો પૂરું કાર્ય થયે;
|Uuthayo Isu ghormaathi vijaye, sawrge sidhaavyo puru kary thaye;
|-
|-
|
|
|રે આપણે કાજ સૌ કાર્ય karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Re aapane kaaj sau kaary karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|-
|-
|
|7
|આભાર માનો સદા ખ્રિસ્ત ભજી સંપૂર્ણ થાઓ બધાં પાપ તજી;
|Aabhaar maano sadaa khrist bhaji sampurn thao badhaa paap taji;
|-
|-
|
|
|જે જોઈએ તે ઈસુએ જ karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Je joiae te Isuae aj karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|}
|}

Revision as of 14:06, 15 August 2013

૧૨૦ - "સંપૂર્ણ થયું"

૧૨૦ - "સંપૂર્ણ થયું"
હર્ષધ્વજા
કર્તા: મહીજીભાઈ હીરાલાલ
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે, કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે !
પુત્રે કૃપાથી બલિદાન કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
દેવે કહ્યું વેણ જે આદમને, ત્રાતા ઈસુ તારશે માનવને;
સમયે પ્રભુએ પૂરું વેણ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
આવ્યો ઈસુ વિશ્વમાં દેહ ધરી, ગાળી શુચિ જિંદગી પ્રેમભરી;
ને થંભ વેઠી પરિત્રાણ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
થંભે ઈસુએ મહા દુ:ખ સહ્યું, એ દુ:ખનું બ્યાન ના જાય કહ્યું;
પણ એ જ દુ:ખે ખરું સુખ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
રે સર્વ લોકો, જયકાર વદો, ફાડી ગયો ભિન્નતાનો પડદો;
ખ્રિસ્તે, જુઓ, થંભથી ઐક્ય કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
ઊઠયો ઈસુ ઘોરમાંથી વિજયે, સ્વર્ગે સિધાવ્યો પૂરું કાર્ય થયે;
રે આપણે કાજ સૌ કાર્ય કર્યું, હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
આભાર માનો સદા ખ્રિસ્ત ભજી સંપૂર્ણ થાઓ બધાં પાપ તજી;
જે જોઈએ તે ઈસુએ જ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.

Phonetic English

120 - "Sampurn Thayu"
Harshadhvajaa
Kartaa: Mahijibhai Hiraalaal
1 Deve karyo prem sho vishwa pare, ke vishwane putranu daan kare !
Putre krupaathi balidaan karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
Deve kahyu je aadamane, traataa Isu taarashe maanavane;
Samaye prabhune puru ven karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
3 Aavyo Isu vishwamaa deh dhari, gaadi shuchi jindagi prembhari;
Ne thambh vethi paritraan karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
4 Thambhe Isuae mahaa dukh sahyu, ae dukhnu byaan naa jaay kahyu;
Pan ae aj dukhe kharu sakh karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
5 Re sarv loko, jaykaar vado, faadi gayo bhinnataano padado;
Khriste, juo, thambhthi eky karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
6 Uuthayo Isu ghormaathi vijaye, sawrge sidhaavyo puru kary thaye;
Re aapane kaaj sau kaary karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
7 Aabhaar maano sadaa khrist bhaji sampurn thao badhaa paap taji;
Je joiae te Isuae aj karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.