109: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 50: | Line 50: | ||
|Lajjakaari maran te paamyo, jeevanadaan ae adhamone de che. | |Lajjakaari maran te paamyo, jeevanadaan ae adhamone de che. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj109.JPG|500px]] |
Revision as of 13:59, 16 December 2014
૧૦૯ - ઈસુના મરણનો મર્મ
ટેક : | અઘહરતા થઈ દુ:ખ હરે છે, પાપી કાજે ઈસુ મરે છે. |
૧ | કંટક મુગટ પોતે પહેર્યો, ગૌરવનો તાજ પાપીને દે છે. |
૨ | તેનાં અંગ ભંજાયાં ઘાથી, એથી પાપીને રૂઝ વળે છે. |
૩ | રુધિરધારા અંગથી ઝરતી, તે તો પાપીને સ્વચ્છ કરે છે. |
૪ | અધમ જનોને ન્યાયી બના'વા, પોતે તો ગુનેગાર ઠરે છે. |
૫ | ખાટું, કડવું તેણે પીધું, પાપીને અમૃતપાન ધરે છે. |
૬ | લજ્જાકારી મરણ તે પામ્યો, જીવનદાન એ અધમોને દે છે. |
Phonetic English
Tek : | Aghaharataa thai dukh hare che, paapi kaaje Isu mare che. |
1 | Kantak mugat pote paheryo, gauravno taaj paapine de che. |
2 | Tenaa ang bhajaayaa ghaathi, aethi paapine ruza vade che. |
3 | Rudhiradhaaraa angathi zarati, te to paapine swachchha kare che. |
4 | Adham janone nyaay banaa'vaa, pote to gunegaar thare che. |
5 | Khaatu, kadavu tene pidhu, paapine amrutpaan dhare che. |
6 | Lajjakaari maran te paamyo, jeevanadaan ae adhamone de che. |