24: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 130: Line 130:


==Hymn Tune : Evan - Sheet Music in Gujarati Notation ==
==Hymn Tune : Evan - Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:Evan +_Guj Notation.pdf|Sheet Music (Piano)]]
[[Media:OrtonVille_Majestic_Sweetness_Sits_Enthroned_Guj_N.jpg|Sheet Music (Piano)]]
 
[[File:|400px]]

Revision as of 14:49, 27 April 2017

૨૪ – આવો આપણે યહોવાની આગળ ગાઈએ

૨૪ – આવો આપણે યહોવાની આગળ ગાઈએ
આવો, આપણે સહુ ગાઈએ, ઈશ્વર સ્તુતિનાં ગાન,
રે, ભાવે ભેળાં થાઈએ, ને તેને દઈએ માન.
તેની સમીપ સહુ નમીએ, આભાર ને સ્તુતિ સાથ,
બહુ માનથી તેને ભજીએ, તે છે પવિત્ર નાથ.
ઈશ્વર છે મહા ગૌરવવાન, સહુ ભૂપ તણો તે ભૂપ,
સહુ દેવોથી તે શક્તિમાન, તેના ગુણ છે અનુપ.
તેના હાથમાં જગનાં ઊંડાણ, તેનો તે છે સૃજનાર,
ગિરિ-શિખરો તેનાં જાણ, જગનો તે પાલનહાર.
મા'સાગર તેણે બનાવ્યા, ને તેમને આપી હદ,
કોરી ભોંય પર જન વસાવ્યાં, તેનો પ્રેમ છે બેહદ.
આવો, શીશ નામી ભજીએ, ઈશ્વરકર્તાની પાસ,
તેના ચારાના લોક છીએ, ને તેનાં ઘેટાં ખાસ.


Phonetic English

24 – Aavo Aapne Yahovani Aaagal Gaaiae
1 Aavo, aapne sahu gaaiae, ishwar stutina gaan,
Re, bhaave bhela thaaiae, ne tene daiae maan.
2 Teni sameep sahu namiae, abhar ne stuti saath,
Bahu maanthi tene bhajiae, te che pavitra naath.
3 Ishwar che maha gauravvaan, sahu bhoop tano te bhoop,
Sahu devothi te shaktimaan, tena gun che anup.
4 Tena haathma jagna undaan, teno te che srujanaar,
Giri-shikharo tena jaan, jagno te palanhaar.
5 Maa'sagar tene banavya, ne temne aapi had,
Kori bhony par jan vasavya, teno prem che behad.
6 Aavo, shish nami bhajiae, ishwarakartaani paas,
Tena chaaraana lok chiae, ne tena gheta khaas.

Image

Media - Hymn Tune : Ortonville : Sung By C.Vanveer


Media - Hymn tune : OrtonVille

Hymn Tune : OrtonVille - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)


Media - Hymn tune : Evan

Hymn Tune : Evan - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

[[File:|400px]]