249: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "==૨૪૯ - આવો, હરેક પાપથી પીડિત== {| |+૨૪૯ - આવો, હરેક પાપથી પીડિત |- | |૮, ૬ સ્વરો...")
 
 
(6 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 29: Line 29:
|ટેક:
|ટેક:
|વિશ્વાસ કરો, વિશ્વાસ કરો, ફક્ત વિશ્વાસ કરો;
|વિશ્વાસ કરો, વિશ્વાસ કરો, ફક્ત વિશ્વાસ કરો;
|-
|
|ત્રાણ તે દેશે, ત્રાણ તે દેશે, હાલ તે ત્રાણ દેશે.
|ત્રાણ તે દેશે, ત્રાણ તે દેશે, હાલ તે ત્રાણ દેશે.
|-
|-
Line 49: Line 51:
|નિત રે'વા તે સુંદર દેશમાં, જ્યાં આનંદ છે અમર.
|નિત રે'વા તે સુંદર દેશમાં, જ્યાં આનંદ છે અમર.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+249 - Aavo, Harek Paapathi Peedit
|-
|
|8, 6 Svaro Ne Tek
|-
|
|"Come, every soul by sin oppressed"
|-
|Tune:
|Stockton S.S. 64
|-
|Karta:
|Jone H. Stockton,
|-
|
|1813-77
|-
|Anu. :
|V. K Master
|-
|1
|Aavo, darek paapathi peedit, chhe daya prabhu paas,
|-
|
|Te de tamane viraam khacheet, jo karo haal vishvaas.
|-
|Tek:
|Vishvaas karo, vishvaas karo, phakt vishvaas karo;
|-
|
|Traahn te deshe, traahn te deshe, haal te traahn deshe.
|-
|2
|Aasheervaado Khriste aapava vahevadayu rakt moolyavaan;
|-
|
|Tema doobaki maaro nahaava, thasho shvet him samaan.
|-
|3
|Ha, Isu chhe satya, rasto, doranaar vishraamama nit;
|-
|
|Vishvaas karo dheel vina to, thasho aasheervaadit.
|-
|4
|Bhahdi jaao pavitra sandhamaan, chaalo svargi maarg par,
|-
|
|Nit re'va te sundar deshama, jyaan aanand chhe amar.
|}
==Image==
[[File:Guj249.JPG|500px]]
==Media - Hymn Tune : Trust ( Stockton ) - Sung By.Mr.Samuel Macwan==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:249.mp3}}}}

Latest revision as of 14:48, 21 September 2021

૨૪૯ - આવો, હરેક પાપથી પીડિત

૨૪૯ - આવો, હરેક પાપથી પીડિત
૮, ૬ સ્વરો ને ટેક
"Come, every soul by sin oppressed"
Tune: Stockton S.S. 64
કર્તા: જોન એચ. સ્ટોકટન,
૧૮૧૩-૭૭
અનુ. : વી. કે માસ્ટર
આવો, દરેક પાપથી પીડિત, છે દયા પ્રભુ પાસ,
તે દે તમને વિરામ ખચીત, જો કરો હાલ વિશ્વાસ.
ટેક: વિશ્વાસ કરો, વિશ્વાસ કરો, ફક્ત વિશ્વાસ કરો;
ત્રાણ તે દેશે, ત્રાણ તે દેશે, હાલ તે ત્રાણ દેશે.
આશીર્વાદો ખ્રિસ્તે આપવા વહેવડયું રક્ત મૂલ્યવાન;
તેમાં ડૂબકી મારો નહાવા, થશો શ્વેત હિમ સમાન.
હા, ઈસુ છે સત્ય, રસ્તો, દોરનાર વિશ્રામમાં નિત;
વિશ્વાસ કરો ઢીલ વિના તો, થશો આશીર્વાદિત.
ભળી જાઓ પવિત્ર સંધમાં, ચાલો સ્વર્ગી માર્ગ પર,
નિત રે'વા તે સુંદર દેશમાં, જ્યાં આનંદ છે અમર.


Phonetic English

249 - Aavo, Harek Paapathi Peedit
8, 6 Svaro Ne Tek
"Come, every soul by sin oppressed"
Tune: Stockton S.S. 64
Karta: Jone H. Stockton,
1813-77
Anu. : V. K Master
1 Aavo, darek paapathi peedit, chhe daya prabhu paas,
Te de tamane viraam khacheet, jo karo haal vishvaas.
Tek: Vishvaas karo, vishvaas karo, phakt vishvaas karo;
Traahn te deshe, traahn te deshe, haal te traahn deshe.
2 Aasheervaado Khriste aapava vahevadayu rakt moolyavaan;
Tema doobaki maaro nahaava, thasho shvet him samaan.
3 Ha, Isu chhe satya, rasto, doranaar vishraamama nit;
Vishvaas karo dheel vina to, thasho aasheervaadit.
4 Bhahdi jaao pavitra sandhamaan, chaalo svargi maarg par,
Nit re'va te sundar deshama, jyaan aanand chhe amar.

Image

Media - Hymn Tune : Trust ( Stockton ) - Sung By.Mr.Samuel Macwan