16: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "૧૬ - યહોવ મારો પાળક (હિંદી પરથી) અનુ : જયાનંદ આઈ. ચોહાન ટેક: ઈસુ મારો ઘ...") |
|||
(21 intermediate revisions by 7 users not shown) | |||
Line 1: | Line 1: | ||
૧૬ - | ==૧૬ - યહોવા મારો પાળક== | ||
(હિંદી પરથી) | {| | ||
અનુ : જયાનંદ આઈ. | |+૧૬ - યહોવા મારો પાળક | ||
|- | |||
| | |||
|(હિંદી પરથી) | |||
|- | |||
|અનુ : | |||
|જયાનંદ આઈ. ચૌહાન | |||
|- | |||
|ટેક: | |||
|ઈસુ મારો ઘેટાંપાળ હું તેના ગુણ ગાઉં છું. | |||
|- | |||
| | |||
|નાનું તેનું બચ્ચું તેની પાછળ જાઉં છું. | |||
|- | |||
|૧ | |||
|લીલાં લીલાં બીડોમાં મને ચરાવે છે...(૨) | |||
|- | |||
| | |||
|વળી નિર્મળ ઝરામાં મને પિવાડે છે...(૨) | |||
|- | |||
| | |||
|તે આગળ આગળ ચાલે છે, ને રક્ષા કરતો જાય છે, | |||
|- | |||
| | |||
|તેની મધુર વાણીથી હું તૃપ્તિ પામું છું. | |||
|- | |||
|૨ | |||
|મૃત્યુ કેરી ખીણ મધ્યે મને સંભાળે છે, | |||
|- | |||
| | |||
|જંગલ કેરાં જોખમથી મને બચાવે છે; | |||
|- | |||
| | |||
|તે મલમપટ્ટી કરે છે, ને દિલાસો પણ તે દે છે, | |||
|- | |||
| | |||
|તેની પ્રેમભરી સેવામાં હું આનંદ પામું છું. | |||
|- | |||
|૩ | |||
|વેરી કેરી હાજરીમાં ભાણું તે પીરસે છે, | |||
|- | |||
| | |||
|કટોરો આનંદથી ઊભરાઈ જાય છે | |||
|- | |||
| | |||
|તે શુદ્ધ પવિત્ર બનાવે છે, આત્માનું દાન વળી દે છે, | |||
|- | |||
| | |||
|નિત નિત તેની સહાય થકી જય પામે જાઉં છું. | |||
|} | |||
==Phonetic English== | |||
{| | |||
|+16 - Yahowa maro palak | |||
|- | |||
| | |||
|(Hindi parthi) | |||
|- | |||
|Anu : | |||
|Jayanand I. Yohaan | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Isu maro ghentapaal hu tena gun gau chu. | |||
|- | |||
| | |||
|Nanu tenu bacchu teni pachal jau chu. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Lila lila bidoma mane charave che….(2) | |||
|- | |||
| | |||
|Wali nirmal jharama mane pivade che…(2) | |||
|- | |||
| | |||
|Te aagal aagal chale che, ne raksha karto jay che, | |||
|- | |||
| | |||
|Teni Madhoor Vahnithi Hu Trupti Pamu Chu. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Mrutyu keri khin madhye mane sambhale che, | |||
|- | |||
| | |||
|Jangal kera jokham thi mane bachave che; | |||
|- | |||
| | |||
|Te malampatti kare che,ne dilaso pan de che, | |||
|- | |||
| | |||
|Teni prembhari sevama hu aanand pamu chu. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Veri keri hajari ma bhanu te pirse che, | |||
|- | |||
| | |||
|Katoro anandthi ubharai jay che | |||
|- | |||
| | |||
|Te shudh pavitra banave che, aatmanu dan wali de che, | |||
|- | |||
| | |||
|Nit nit teni sahay thaki jay pame jau chu. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:16 Isu Maro Gheta Palak.jpg|400px]] | |||
==Media - Traditional Tune == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:16 Isu Maro Gheta Palak.mp3}}}} | |||
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:16 Isu Maro Gheta Palak_Manu Bhai.mp3}}}} | |||
Latest revision as of 23:08, 7 May 2023
૧૬ - યહોવા મારો પાળક
(હિંદી પરથી) | |
અનુ : | જયાનંદ આઈ. ચૌહાન |
ટેક: | ઈસુ મારો ઘેટાંપાળ હું તેના ગુણ ગાઉં છું. |
નાનું તેનું બચ્ચું તેની પાછળ જાઉં છું. | |
૧ | લીલાં લીલાં બીડોમાં મને ચરાવે છે...(૨) |
વળી નિર્મળ ઝરામાં મને પિવાડે છે...(૨) | |
તે આગળ આગળ ચાલે છે, ને રક્ષા કરતો જાય છે, | |
તેની મધુર વાણીથી હું તૃપ્તિ પામું છું. | |
૨ | મૃત્યુ કેરી ખીણ મધ્યે મને સંભાળે છે, |
જંગલ કેરાં જોખમથી મને બચાવે છે; | |
તે મલમપટ્ટી કરે છે, ને દિલાસો પણ તે દે છે, | |
તેની પ્રેમભરી સેવામાં હું આનંદ પામું છું. | |
૩ | વેરી કેરી હાજરીમાં ભાણું તે પીરસે છે, |
કટોરો આનંદથી ઊભરાઈ જાય છે | |
તે શુદ્ધ પવિત્ર બનાવે છે, આત્માનું દાન વળી દે છે, | |
નિત નિત તેની સહાય થકી જય પામે જાઉં છું. |
Phonetic English
(Hindi parthi) | |
Anu : | Jayanand I. Yohaan |
Tek: | Isu maro ghentapaal hu tena gun gau chu. |
Nanu tenu bacchu teni pachal jau chu. | |
1 | Lila lila bidoma mane charave che….(2) |
Wali nirmal jharama mane pivade che…(2) | |
Te aagal aagal chale che, ne raksha karto jay che, | |
Teni Madhoor Vahnithi Hu Trupti Pamu Chu. | |
2 | Mrutyu keri khin madhye mane sambhale che, |
Jangal kera jokham thi mane bachave che; | |
Te malampatti kare che,ne dilaso pan de che, | |
Teni prembhari sevama hu aanand pamu chu. | |
3 | Veri keri hajari ma bhanu te pirse che, |
Katoro anandthi ubharai jay che | |
Te shudh pavitra banave che, aatmanu dan wali de che, | |
Nit nit teni sahay thaki jay pame jau chu. |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod