271: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૨૭૧ - ખ્રિસ્તનો મધુર સ્વર == {| |+૨૭૧ - ખ્રિસ્તનો મધુર સ્વર |- | |૬, ૬, ૮, ૬ સ્...") |
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(11 intermediate revisions by 6 users not shown) | |||
Line 25: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|ઓ ખ્રિસ્ત, તુજ સ્વર મધુર મુજને | |ઓ ખ્રિસ્ત, તુજ સ્વર મધુર મુજને બોલાવે છે; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 75: | Line 75: | ||
|જય જય ખ્રિસ્તને પ્રભુનું દાન, જીવનદાતાને જય ! આવું. | |જય જય ખ્રિસ્તને પ્રભુનું દાન, જીવનદાતાને જય ! આવું. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+271 - Khristno Madhur Swar | |||
|- | |||
| | |||
|6, 6, 8, 6 Swaro ne Tek | |||
|- | |||
| | |||
|"I hear Thy welcome voice" | |||
|- | |||
| | |||
|Tune: S. S. 10 | |||
|- | |||
| | |||
|Kartaa: Luis Haartso, | |||
|- | |||
| | |||
|1862 | |||
|- | |||
| | |||
|Anu. : J. Shiladi | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|O Khrist, tujh swar madhur mujane bolaave che; | |||
|- | |||
| | |||
|Te suni aavu shuddh thava tujh raktani maarafate. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Aavu choo tujh paas, aavu aa pahde; | |||
|- | |||
| | |||
|Rakte mane dhoi naakh, je kookhthi nikahde. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Laachaar ne chek ashuddh, puhn vagar aavu choo; | |||
|- | |||
| | |||
|Sahu dosh tu poorahn kaadhe che ke vagar daagh hu thaau. Aavu. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|He Isu, tu karaav sampurhn prema,vishwaas; | |||
|- | |||
| | |||
|Shaanti, ne aasha manma sthaap ahi ane tahi tu paas. Aavu. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|He Khrist, tujh daya krut dilma tu dadh karaav; | |||
|- | |||
| | |||
|Krupa ne vatti krupa aap ne paapnu bahd dabaav. Aavu. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Jay jya shuddh karanaar rakt ! Uddhaarnaar premne jay ! | |||
|- | |||
| | |||
|Jay jay Khristne prabhunu daan, jeevandaataane jay ! Aavu. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj271.JPG|500px]] | |||
==Media - Hymn Tune : Welcome Voice== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:Welcome Voice + I HearThy WelcomeVoice.mp3}}}} | |||
== Media- Hymn Tune : Welcome Voice - Sung By C.Vanveer== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio | |||
|url={{filepath:271 O Khrist Tu J Swar Madhur.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
G D G | |||
૧ ઓ ખ્રિસ્ત, તુજ સ્વર મધુર મુજને બોલાવે છે; | |||
C D G | |||
તે સુણી આવું શુદ્ધ થવા તુજ રક્તની મારફતે. | |||
G D | |||
ટેક: આવું છું તુજ પાસ, આવું આ પળે; | |||
G C D G | |||
રક્તે મને ધોઈ નાખ, જે કૂખથી નીકળે. | |||
</pre> |
Latest revision as of 06:29, 25 July 2024
૨૭૧ - ખ્રિસ્તનો મધુર સ્વર
૬, ૬, ૮, ૬ સ્વરો ને ટેક | |
"I hear Thy welcome voice" | |
Tune: S. S. 10 | |
કર્તા: લુઈસ હાર્ટસો, | |
૧૮૬૨ | |
અનુ. : જે. શિલડી | |
૧ | ઓ ખ્રિસ્ત, તુજ સ્વર મધુર મુજને બોલાવે છે; |
તે સુણી આવું શુદ્ધ થવા તુજ રક્તની મારફતે. | |
ટેક: | આવું છું તુજ પાસ, આવું આ પળે; |
રક્તે મને ધોઈ નાખ, જે કૂખથી નીકળે. | |
૨ | લાચાર ને છેક અશુદ્ધ, પુણ વગર આવું છું; |
સહુ દોષ તું પૂરણ કાઢે છે કે વગર ડાઘ હું થાઉં. આવું. | |
૩ | હે ઈસુ, તું કરાવ સંપૂર્ણ પ્રેમ,વિશ્વાસ; |
શાંતિ, ને આશા મનમાં સ્થાપ અહીં અને તહીં તું પાસ. આવું. | |
૪ | હે ખ્રિસ્ત, તુજ દયા કૃત દિલમાં તું દઢ કરાવ; |
કૃપા ને વત્તી કૃપા આપ ને પાપનું બળ દબાવ. આવું. | |
૫ | જય જ્ય શુદ્ધ કરનાર રક્ત ! ઉદ્ધારનાર પ્રેમને જય ! |
જય જય ખ્રિસ્તને પ્રભુનું દાન, જીવનદાતાને જય ! આવું. |
Phonetic English
6, 6, 8, 6 Swaro ne Tek | |
"I hear Thy welcome voice" | |
Tune: S. S. 10 | |
Kartaa: Luis Haartso, | |
1862 | |
Anu. : J. Shiladi | |
1 | O Khrist, tujh swar madhur mujane bolaave che; |
Te suni aavu shuddh thava tujh raktani maarafate. | |
Tek: | Aavu choo tujh paas, aavu aa pahde; |
Rakte mane dhoi naakh, je kookhthi nikahde. | |
2 | Laachaar ne chek ashuddh, puhn vagar aavu choo; |
Sahu dosh tu poorahn kaadhe che ke vagar daagh hu thaau. Aavu. | |
3 | He Isu, tu karaav sampurhn prema,vishwaas; |
Shaanti, ne aasha manma sthaap ahi ane tahi tu paas. Aavu. | |
4 | He Khrist, tujh daya krut dilma tu dadh karaav; |
Krupa ne vatti krupa aap ne paapnu bahd dabaav. Aavu. | |
5 | Jay jya shuddh karanaar rakt ! Uddhaarnaar premne jay ! |
Jay jay Khristne prabhunu daan, jeevandaataane jay ! Aavu. |
Image
Media - Hymn Tune : Welcome Voice
Media- Hymn Tune : Welcome Voice - Sung By C.Vanveer
Chords
G D G ૧ ઓ ખ્રિસ્ત, તુજ સ્વર મધુર મુજને બોલાવે છે; C D G તે સુણી આવું શુદ્ધ થવા તુજ રક્તની મારફતે. G D ટેક: આવું છું તુજ પાસ, આવું આ પળે; G C D G રક્તે મને ધોઈ નાખ, જે કૂખથી નીકળે.