353: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ == {| |+૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ |- |૧ |હે ઈસુ, તું ...") |
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(7 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 34: | Line 34: | ||
|સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+353 - Prabhu Isu Par Prem | |||
|- | |||
|1 | |||
|He Isu, tu maaro, hu preeti karu, ne paapona moh sandha door dharu | |||
|- | |||
| | |||
|Ugaaryo mane te, he traata krupaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Tuj preeti nihaali hu karu chhu preet, hu maate mareene thayo praayashvitt; | |||
|- | |||
| | |||
|Shire dharyo shoolano taaj te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Hu jeevun ke maru tuj preeti karu, stavu tane jyaa sudhi shvaas dharun | |||
|- | |||
| | |||
|Maranasame vale sheet kapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Vyome mahaanandi ullaas chhe jyaa, rahi sada tejasvi svargamaa tyaa | |||
|- | |||
| | |||
|Svargeey geet gaataa hu kaheesh te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj353.JPG|500px]] | |||
==Media - Hymn Tune : Caritas ( Gordan ) - Sung By Lerryson Christy== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:353 Lerry.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
G C D G C D G | |||
હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું | |||
G C D G C D G | |||
ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |||
</pre> |
Latest revision as of 05:25, 7 February 2024
૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ
૧ | હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું |
ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |
૨ | તુજ પ્રીતિ નિહાળી હું કરું છું પ્રીત, હું માટે મરીને થયો પ્રાયશ્વિત્ત; |
શિરે ધર્યો શૂળનો તાજ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ. | |
૩ | હું જીવું કે મરું તુજ પ્રીતિ કરું, સ્તવું તને જ્યાં સુધી શ્વાસ ધરું |
મરણસમે વળે શીત કપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |
૪ | વ્યોમે મહાનંદી ઉલ્લાસ છે જ્યાં, રહી સદા તેજસ્વી સ્વર્ગમાં ત્યાં |
સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ |
Phonetic English
1 | He Isu, tu maaro, hu preeti karu, ne paapona moh sandha door dharu |
Ugaaryo mane te, he traata krupaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |
2 | Tuj preeti nihaali hu karu chhu preet, hu maate mareene thayo praayashvitt; |
Shire dharyo shoolano taaj te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal. | |
3 | Hu jeevun ke maru tuj preeti karu, stavu tane jyaa sudhi shvaas dharun |
Maranasame vale sheet kapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |
4 | Vyome mahaanandi ullaas chhe jyaa, rahi sada tejasvi svargamaa tyaa |
Svargeey geet gaataa hu kaheesh te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal |
Image
Media - Hymn Tune : Caritas ( Gordan ) - Sung By Lerryson Christy
Chords
G C D G C D G હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું G C D G C D G ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ