306: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser (talk | contribs) |
|||
(8 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 5: | Line 5: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|અમો આવિયાં આજ | |અમો આવિયાં આજ સૌ ખ્રિસ્ત નામે, અમો આવિયાં તો ઈસુને વિરામે; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|સદા શુદ્ધ આત્મા હવે, ખ્રિસ્ત્ત, દેજો, અને દર્દ સંધાં | |સદા શુદ્ધ આત્મા હવે, ખ્રિસ્ત્ત, દેજો, અને દર્દ સંધાં ઈસુ ખ્રિસ્ત, લેજો. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 34: | Line 34: | ||
|તમો છો અમારા ખરા પાળનારા, તમોને મૂકીને અમો ના જનારા. | |તમો છો અમારા ખરા પાળનારા, તમોને મૂકીને અમો ના જનારા. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+306 - Khristani Aaraadhana | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Amo aaviyaan aaj sai Khrist naame, amo aaviyaan to Isune viraame; | |||
|- | |||
| | |||
|Ame sev traata tani aaj keedhi, ane dev daata tani vaat leedhi. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Amaaraan badhaan paap to maanya keedhaan, ane Khrist deve badhaan bhoonsi deedhaan; | |||
|- | |||
| | |||
|Sada shuddh aatma have, Khristt, dejo, ane dard sandhaan idu Khrist, lejo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Ame jeeviye bhootale tyaan ja sudhi, tamo paas rahejo, dai shuddh buddhi; | |||
|- | |||
| | |||
|Pachhi motanun tedun to jyaar aave, amone tamo paas te tyaar laave. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Amo to tamothi kharun sukh laishun, ane sarvakaale tamo paas raheeshun; | |||
|- | |||
| | |||
|Tamo chho amaara khara paalanaara, tamone mookeene amo na janaara. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj306.JPG|500px]] | |||
==Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod , Raag : Bhoopali== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:306 Amo Aviya AAj_Manu Bhai.mp3}}}} |
Latest revision as of 15:21, 17 January 2017
૩૦૬ - ખ્રિસ્તની આરાધના
૧ | અમો આવિયાં આજ સૌ ખ્રિસ્ત નામે, અમો આવિયાં તો ઈસુને વિરામે; |
અમે સેવ ત્રાતા તણી આજ કીધી, અને દેવ દાતા તણી વાત લીધી. | |
૨ | અમારાં બધાં પાપ તો માન્ય કીધાં, અને ખ્રિસ્ત દેવે બધાં ભૂંસી દીધાં; |
સદા શુદ્ધ આત્મા હવે, ખ્રિસ્ત્ત, દેજો, અને દર્દ સંધાં ઈસુ ખ્રિસ્ત, લેજો. | |
૩ | અમે જીવિયે ભૂતળે ત્યાં જ સુધી, તમો પાસ રહેજો, દઈ શુદ્ધ બુદ્ધિ; |
પછી મોતનું તેડું તો જ્યાર આવે, અમોને તમો પાસ તે ત્યાર લાવે. | |
૪ | અમો તો તમોથી ખરું સુખ લૈશું, અને સર્વકાળે તમો પાસ રહીશું; |
તમો છો અમારા ખરા પાળનારા, તમોને મૂકીને અમો ના જનારા. |
Phonetic English
1 | Amo aaviyaan aaj sai Khrist naame, amo aaviyaan to Isune viraame; |
Ame sev traata tani aaj keedhi, ane dev daata tani vaat leedhi. | |
2 | Amaaraan badhaan paap to maanya keedhaan, ane Khrist deve badhaan bhoonsi deedhaan; |
Sada shuddh aatma have, Khristt, dejo, ane dard sandhaan idu Khrist, lejo. | |
3 | Ame jeeviye bhootale tyaan ja sudhi, tamo paas rahejo, dai shuddh buddhi; |
Pachhi motanun tedun to jyaar aave, amone tamo paas te tyaar laave. | |
4 | Amo to tamothi kharun sukh laishun, ane sarvakaale tamo paas raheeshun; |
Tamo chho amaara khara paalanaara, tamone mookeene amo na janaara. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod , Raag : Bhoopali