303: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
|||
(7 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 4: | Line 4: | ||
|+૩૦૩ - નવું મન જોઈએ | |+૩૦૩ - નવું મન જોઈએ | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન! | |રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન! | ||
|- | |- | ||
Line 11: | Line 11: | ||
|- | |- | ||
|૨ સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત, | |૨ | ||
|સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત, | |||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 17: | Line 18: | ||
|- | |- | ||
|૩ નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું; | |૩ | ||
|નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું; | |||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 23: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
|૪ દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ; | |૪ | ||
|દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ; | |||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 29: | Line 32: | ||
|- | |- | ||
|૫ તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ; | |૫ | ||
|તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ; | |||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ. | |તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+303 - Navu Man Joeeye | |||
|- | |||
|1 | |||
|Re, hoy majamaa nishkalank man gaava devanaa gunagaan! | |||
|- | |||
| | |||
|Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan! | |||
|- | |||
|2 | |||
|Sonpelu, aadheen, namra man : priya traataanu takht, | |||
|- | |||
| | |||
|Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navu; | |||
|- | |||
| | |||
|Na jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judu. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Darek vichaaramaa navu man, devana premathi bharel; | |||
|- | |||
| | |||
|Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevu banel. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Taara goon, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaa tu haal; | |||
|- | |||
| | |||
|Taaru naam maj hraday par lakh tuj premanu naam atul. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj303.JPG|500px]] | |||
==Media - Hymn Tune : Belmont - Sung By Lerryson Christy== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:303.mp3}}}} |
Latest revision as of 14:05, 1 October 2021
૩૦૩ - નવું મન જોઈએ
૧ | રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન! |
હા, રક્તથી શુદ્ધ કરેલું મન - ખ્રિસ્તના રક્તથી મૂલવાન! | |
૨ | સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત, |
જ્યાં કેવળ સુણાય ખ્રિસ્તનો સાદ: રાજ કરે છે ખ્રિસ્ત ફક્ત. | |
૩ | નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું; |
ન જીવન કે મરણ તેને ખ્રિસ્તથી પાડશે જુદું. | |
૪ | દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ; |
પૂર્ણ, સત્ય, શુદ્ધ પ્રીતિવાન; તારા જેવું બનેલ. | |
૫ | તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ; |
તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ. |
Phonetic English
1 | Re, hoy majamaa nishkalank man gaava devanaa gunagaan! |
Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan! | |
2 | Sonpelu, aadheen, namra man : priya traataanu takht, |
Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt. | |
3 | Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navu; |
Na jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judu. | |
4 | Darek vichaaramaa navu man, devana premathi bharel; |
Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevu banel. | |
5 | Taara goon, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaa tu haal; |
Taaru naam maj hraday par lakh tuj premanu naam atul. |
Image
Media - Hymn Tune : Belmont - Sung By Lerryson Christy