2: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
No edit summary |
||
(59 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|કર્તા : | |કર્તા : બિશપ રેજિનોલ્ડ | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 22: | Line 22: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|અનુ: રોબર્ટ | |અનુ: રોબર્ટ વૉર્ડ | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|હે ઈશ્વર પવિત્ર ! | |હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | ||
|સર્વસમર્થ સ્વામી, | |સર્વસમર્થ સ્વામી, | ||
|- | |- | ||
Line 49: | Line 49: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |કરુબીમ , સરાફીમ | ||
|પાય લાગી ગાય ગા, | |પાય લાગી ગાય ગા, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તું જ હતો, છે, | |તું જ હતો, છે, | ||
|ને સદા રહેવાનો. | | ને , સદા રહેવાનો. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 77: | Line 77: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ગાય સૌ | |ગાય સૌ સૃષ્ટિ તુજ નામ, | ||
|સ્થળ, ને સ્વરધામી; | |જળ, સ્થળ, ને સ્વરધામી; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | |હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | ||
|શક્તિમાન, દયાળુ | |શક્તિમાન, દયાળુ, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 106: | Line 106: | ||
|- | |- | ||
|Karta: | |Karta: | ||
| | |Bishop Rejinold | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Heber, 1783-1826 | ||
|- | |- | ||
|Anu: | |Anu: | ||
Line 115: | Line 115: | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|He Ishwar | |He Ishwar Pavitra! | ||
| | |Sarvasamarth swami, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Mulasku thatamaa ja, | ||
|tujne | |tujne che salami, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|He | |He Ishwar, Pavitra! | ||
|Shaktimaan, dayalu; | |Shaktimaan, dayalu; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Dhanya | |Dhanya tri-ek tu, | ||
| | |Ishwar krupalu. | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
|He | |He Ishwar, Pavitra! | ||
|Sant seva | |Sant seva kare, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Chalakata sagar aaspaas | ||
|suwarna taaj | |suwarna taaj dhare; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Karubim, | |Karubim, Saraphim | ||
|paay lagi gay ga, | |paay lagi gay ga, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Tu ja hato, che, | |Tu ja hato, che, | ||
|ne sada | |ne sada rahewano. | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
| | |He Ishwar, Pavitra! | ||
| | |Vyome vasti tari, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Papi | |Papi aankh na dekhe | ||
| | |tuj mahima je bhaari; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Ekalo tu ja pavitra, | ||
|nathi koi tuj | |nathi koi tuj samaan, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Shaktimaan, purna, | ||
| | |Premaal, ne shuddh naam. | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
|He ishwar pawitra! | |He ishwar pawitra! | ||
| | |Sarvasamarth swami, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Gaay sau shrusti tuj naam, | ||
|sthal, ne | |jal, sthal, ne swardhaami; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|He | |He Ishwar, Pavitra! | ||
| | |Shaktimaan, dayalu; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Dhanya | |Dhanya tri-ek tu, | ||
| | |Ishwar krupaalu. | ||
|} | |} | ||
==Image== | ==Image== | ||
[[File:Guj2.jpeg]] | [[File:Guj2.jpeg|500px]] | ||
==Hymn Tune : Nicea - Sheet Music in Gujarati Notation == | |||
[[Media:Nicea + Hymn Tune + Holy-Holy-Holy_Guj Notation.pdf|Sheet Music (Piano)]] | |||
==Media - Hymn Tune : Nicea - Sung By Lerryson Wilson Christy== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:Nicea + Hymn Tune + Holy-Holy-Holy_Guj Notation_Sung by Lerryson Wilson Christy.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="D"> | |||
D A D G D | |||
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! સર્વસમર્થ સ્વામી, | |||
A D E A | |||
મળસકું થતાંમાં જ, તુજને છે સલામી. | |||
D A D G D | |||
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! શક્તિમાન, દયાળુ; | |||
D G D A A7 D | |||
ધન્ય ત્રિએક તું, ઈશ્વર કૃપાળુ. | |||
</pre> |
Latest revision as of 07:15, 10 January 2024
૨ - ધન્ય ત્રૈક ઈશ્વર
"Holy, Holy, Holy, | ||
Lord God Almighty" | ||
Tune: Nicaea | ||
૧૧,૧૨,૧૨,૧૦ સ્વરો | ||
કર્તા : બિશપ રેજિનોલ્ડ | ||
હીબર, ૧૭૮૩-૧૮૨૬ | ||
અનુ: રોબર્ટ વૉર્ડ | ||
૧ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | સર્વસમર્થ સ્વામી, |
મળસકું થતાંમાં જ, | તુજને છે સલામી. | |
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | શક્તિમાન, દયાળુ; | |
ધન્ય ત્રિએક તું, | ઈશ્વર કૃપાળુ. | |
૨ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | સંત સેવા કરે, |
ચળકતા સાગર આસપાસ | સુવર્ણ તાજ ધરે; | |
કરુબીમ , સરાફીમ | પાય લાગી ગાય ગા, | |
તું જ હતો, છે, | ને , સદા રહેવાનો. | |
૩ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર! | વ્યોમે વસ્તી તારી, |
પાપી આંખ ન દેખે | તુજ મહિમા જે ભારી; | |
એકલો તું જ પવિત્ર, | નથી કોઈ તુજ સમાન, | |
શક્તિમાન, પૂર્ણ, | પ્રેમાળ, ને શુદ્ધ નામ. | |
૪ | હે ઈશ્વર પવિત્ર ! | સર્વસમર્થ સ્વામી, |
ગાય સૌ સૃષ્ટિ તુજ નામ, | જળ, સ્થળ, ને સ્વરધામી; | |
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | શક્તિમાન, દયાળુ, | |
ધન્ય ત્રિએક તું, | ઈશ્વર કૃપાળુ. |
Phonetic English
"Holy, Holy, Holy, | ||
Lord God Almighty" | ||
Tune: | Nicaea | |
11,12,12,10 swaro | ||
Karta: | Bishop Rejinold | |
Heber, 1783-1826 | ||
Anu: | Robert Ward | |
1 | He Ishwar Pavitra! | Sarvasamarth swami, |
Mulasku thatamaa ja, | tujne che salami, | |
He Ishwar, Pavitra! | Shaktimaan, dayalu; | |
Dhanya tri-ek tu, | Ishwar krupalu. | |
2 | He Ishwar, Pavitra! | Sant seva kare, |
Chalakata sagar aaspaas | suwarna taaj dhare; | |
Karubim, Saraphim | paay lagi gay ga, | |
Tu ja hato, che, | ne sada rahewano. | |
3 | He Ishwar, Pavitra! | Vyome vasti tari, |
Papi aankh na dekhe | tuj mahima je bhaari; | |
Ekalo tu ja pavitra, | nathi koi tuj samaan, | |
Shaktimaan, purna, | Premaal, ne shuddh naam. | |
4 | He ishwar pawitra! | Sarvasamarth swami, |
Gaay sau shrusti tuj naam, | jal, sthal, ne swardhaami; | |
He Ishwar, Pavitra! | Shaktimaan, dayalu; | |
Dhanya tri-ek tu, | Ishwar krupaalu. |
Image
Hymn Tune : Nicea - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Nicea - Sung By Lerryson Wilson Christy
Chords
D A D G D હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! સર્વસમર્થ સ્વામી, A D E A મળસકું થતાંમાં જ, તુજને છે સલામી. D A D G D હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! શક્તિમાન, દયાળુ; D G D A A7 D ધન્ય ત્રિએક તું, ઈશ્વર કૃપાળુ.