302: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૦૨ – નવું મન == {| |+૩૦૨ - નવું મન |- |૧ |ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારુ...") |
Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(8 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 11: | Line 11: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|વ્હાલાં પાપથી | |વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 42: | Line 42: | ||
|મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે. | |મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+302 - Navu Man | |||
|- | |||
|1 | |||
|Isu, saamarth taaru man navu karanaaru, | |||
|- | |||
| | |||
|Maaru man badalaave ne navu karaave; | |||
|- | |||
| | |||
|Vahaalaa paapathi pharvaa, taari ichchha karva, | |||
|- | |||
| | |||
|Navo bhaav karaave, namrata upajaave. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Mujane naano jaanu, beejaa motaa maanu, | |||
|- | |||
| | |||
|Pote thodu maangu, beejaanone aapun; | |||
|- | |||
| | |||
|Garv manathi kaadhi, potaapanun paadi, | |||
|- | |||
| | |||
|Man udaar karaavo, dayaamaa chalaavo. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Taara maarge jhaalun, taare pagale chaalun, | |||
|- | |||
| | |||
|Maate shakti aapo, satane maarge sthaapo; | |||
|- | |||
| | |||
|Isu, shakit taari man navu karanaari, | |||
|- | |||
| | |||
|Maarun man badalaave ne navu karaave. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj302.JPG|500px]] | |||
== Media - Sung By C.Vanveer == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio | |||
|url={{filepath:302 Isu Samarth Taru_Cassette.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key=“G”> | |||
G D | |||
ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું, | |||
C G | |||
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે; | |||
G D | |||
વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા, | |||
C D | |||
નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે. | |||
</pre> |
Latest revision as of 20:35, 13 January 2024
૩૦૨ – નવું મન
૧ | ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું, |
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે; | |
વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા, | |
નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે. | |
૨ | મુજને નાનો જાણું, બીજાં મોટાં માનું, |
પોતે થોડું માગું, બીજાંઓને આપું; | |
ગર્વ મનથી કાઢી, પોતાપણું પાડી, | |
મન ઉદાર કરાવો, દયામાં ચલાવો. | |
૩ | તારા માર્ગો ઝાલું, તારે પગલે ચાલું, |
માટે શક્તિ આપો, સતને માર્ગે સ્થાપો; | |
ઈસુ, શકિત તારી મન નવું કરનારી, | |
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે. |
Phonetic English
1 | Isu, saamarth taaru man navu karanaaru, |
Maaru man badalaave ne navu karaave; | |
Vahaalaa paapathi pharvaa, taari ichchha karva, | |
Navo bhaav karaave, namrata upajaave. | |
2 | Mujane naano jaanu, beejaa motaa maanu, |
Pote thodu maangu, beejaanone aapun; | |
Garv manathi kaadhi, potaapanun paadi, | |
Man udaar karaavo, dayaamaa chalaavo. | |
3 | Taara maarge jhaalun, taare pagale chaalun, |
Maate shakti aapo, satane maarge sthaapo; | |
Isu, shakit taari man navu karanaari, | |
Maarun man badalaave ne navu karaave. |
Image
Media - Sung By C.Vanveer
Chords
G D ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું, C G મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે; G D વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા, C D નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે.