174: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર== {| |+૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર |- | |...") |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
(10 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|તે તો દુ:ખિયા જનનો | |તે તો દુ:ખિયા જનનો દિલાસો હાં, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 35: | Line 35: | ||
|તે તો અંધ જનોની આંખો, ગરીબનો જામો રે હોજી. | |તે તો અંધ જનોની આંખો, ગરીબનો જામો રે હોજી. | ||
|મારો. | |મારો. | ||
|- | |||
|૪ | |||
|તે તો છાંયો તડકા સામે હાં, | |||
|- | |||
| | |||
|તે તો તોફાન સામે ઓથો નિરાશ્રિત માટે રે હોજી. | |||
|મારો. | |||
|- | |||
|૫ | |||
|તે તો વૈદ બીમારનો સારો હાં, | |||
|- | |||
| | |||
|તે તો ભટકેલાનો માર્ગ, પ્રભાતનો તારો રે હોજી. | |||
|મારો. | |||
|- | |||
|૬ | |||
|તે તો સંકટ સર્વ નિવારે હાં, | |||
|- | |||
| | |||
|તે તો ક્લેશીના ક્લેશો ટાળે, હ્રદયને ઠારે રે હોજી. | |||
|મારો. | |||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+174 - Isu Sarv Shubhano Akhut Bhandaar | |||
|- | |||
| | |||
|Bhajan | |||
|- | |||
|Kartaa: | |||
|Daniel Dahyabhai | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Maaro Isu bahu che saaro haa, | |||
|- | |||
| | |||
|Te to sarv sukhno akhut bhandaar aj maaro re hoji. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Te to dukhiyaa janano dilaaso haa, | |||
|- | |||
| | |||
|Te to nodhaaraano aadhaar, kharekhar khaaso re hoji. | |||
|Maaro. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Te to bhukhyaa jananu bhaanu haa, | |||
|- | |||
| | |||
|Te to tarasyaa mananu paani, daridrinu naanu re hoji. | |||
|Maaro. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Te to thaakelaano visaamo haa, | |||
|- | |||
| | |||
|Te to andh janoni aankho, garibno jaamo re hoji. | |||
|Maaro. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Te to chaayo tadakaa saame haa, | |||
|- | |||
| | |||
|Te to tofaan saame otho niraashrit maate re hoji. | |||
|Maaro. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Te to vaid bimaarino saaro haa, | |||
|- | |||
| | |||
|Te to bhatakelaano marg, prabhaatano taaro re hoji. | |||
|Maaro. | |||
|- | |||
|6 | |||
|Te to sankat sarv nivaare haa, | |||
|- | |||
| | |||
|Te to kleshinaa klesho taale, hrudayne thaare re hoji. | |||
|Maaro. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj174.JPG|500px]] | |||
==Media - Traditional Tune== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:174 Maro Isu bahu Che Saro Ha_Traditional Tune.mp3}}}} | |||
==Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:174 Maro Isu Bahu Che Saro Ha _.mp3}}}} | |||
Latest revision as of 04:24, 16 October 2016
૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર
ભજન | ||
કર્તા: | દાનિયેલ ડાહ્યાભાઈ | |
ટેક: | મારો ઈસુ બહુ છે સારો હાં, | |
તે તો સર્વ સુખનો અખૂટ ભંડાર જ મારો રે હોજી. | ||
૧ | તે તો દુ:ખિયા જનનો દિલાસો હાં, | |
તે તો નોધારાનો આધાર, ખરેખર ખાસો રે હોજી. | મારો. | |
૨ | તે તો ભૂખ્યા જનનું ભાણું હાં, | |
તે તો તરસ્યા મનનું પાણી, દરિદ્રીનું નાણું રે હોજી. | મારો. | |
૩ | તે તો થાકેલાનો વિસામો હાં, | |
તે તો અંધ જનોની આંખો, ગરીબનો જામો રે હોજી. | મારો. | |
૪ | તે તો છાંયો તડકા સામે હાં, | |
તે તો તોફાન સામે ઓથો નિરાશ્રિત માટે રે હોજી. | મારો. | |
૫ | તે તો વૈદ બીમારનો સારો હાં, | |
તે તો ભટકેલાનો માર્ગ, પ્રભાતનો તારો રે હોજી. | મારો. | |
૬ | તે તો સંકટ સર્વ નિવારે હાં, | |
તે તો ક્લેશીના ક્લેશો ટાળે, હ્રદયને ઠારે રે હોજી. | મારો. |
Phonetic English
Bhajan | ||
Kartaa: | Daniel Dahyabhai | |
Tek: | Maaro Isu bahu che saaro haa, | |
Te to sarv sukhno akhut bhandaar aj maaro re hoji. | ||
1 | Te to dukhiyaa janano dilaaso haa, | |
Te to nodhaaraano aadhaar, kharekhar khaaso re hoji. | Maaro. | |
2 | Te to bhukhyaa jananu bhaanu haa, | |
Te to tarasyaa mananu paani, daridrinu naanu re hoji. | Maaro. | |
3 | Te to thaakelaano visaamo haa, | |
Te to andh janoni aankho, garibno jaamo re hoji. | Maaro. | |
4 | Te to chaayo tadakaa saame haa, | |
Te to tofaan saame otho niraashrit maate re hoji. | Maaro. | |
5 | Te to vaid bimaarino saaro haa, | |
Te to bhatakelaano marg, prabhaatano taaro re hoji. | Maaro. | |
6 | Te to sankat sarv nivaare haa, | |
Te to kleshinaa klesho taale, hrudayne thaare re hoji. | Maaro. |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati