57: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
(21 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 34: Line 34:
|-
|-
|
|
|તે સારી છે સહુકાળ; કેમ કે.
|તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
|-
|-
|૩
|૩
Line 49: Line 49:
|-
|-
|૫
|૫
|સર્વા કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષકમ્ સ્તુતિમાન,
|સર્વ કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષક સ્તુતિમાન,
|-
|-
|
|
Line 55: Line 55:
|-
|-
|૬  
|૬  
|આપના શત્રુને દંડી, લીધાં આપણે ખંડી,
|આપણા શત્રુને દંડી, લીધાં આપણને ખંડી,
|-
|-
|
|
Line 67: Line 67:
|-
|-
|૮
|૮
|દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્ગુણવાન,
|દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્દગુણવાન ,
|-
|-
|
|
Line 76: Line 76:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+57 - Ishwarni achad krupaa maate aabhaarstuti
|+57 - Ishwarni achal krupaa maate aabhaarstuti
|-
|-
|
|
Line 94: Line 94:
|-
|-
|1
|1
|Ishwar kare che upakaar, aapne kare che ugaar,
|Ishwar kare che upakaar, aapno kare che ugaar,
|-
|-
|
|
|Te saaro che sahukaad;
|Te saaro che sahukaal;
|-
|-
|Tek :
|Tek :
Line 103: Line 103:
|-
|-
|
|
|Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaad.
|Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaal.
|-
|-
|2
|2
Line 109: Line 109:
|-
|-
|
|
|Te saari che sahukaad; kem ke.
|Te saaro che sahukaal; kem ke.
|-
|-
|3
|3
Line 115: Line 115:
|-
|-
|
|
|Stotro karo sahukaad; kem ke.
|Stotro karo sahukaal; kem ke.
|-
|-
|4
|4
Line 121: Line 121:
|-
|-
|
|
|Tene bhajo sahukaad; kem ke.
|Tene bhajo sahukaal; kem ke.
|-
|-
|5
|5
|Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshkam stutimaan,
|Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshak stutimaan,
|-
|-
|
|
|Te saaro che sahukaad; kem ke.
|Te saaro che sahukaal; kem ke.
|-
|-
|6  
|6  
Line 133: Line 133:
|-
|-
|
|
|Te taarak che sahukaad; kem ke.
|Te tarak che sahukaal; kem ke.
|-
|-
|7
|7
|Sahu par dayaa laave che, sahune khavdaave che,
|Sahu par daya lave che, sahune khavdaave che,
|-
|-
|
|
|Te daataa che sahukaad; kem ke.
|Te daataa che sahukaal; kem ke.
|-
|-
|8
|8
|Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano saddhunavaan,
|Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano sadgunavaan,
|-
|-
|
|
|Hamanaa tathaa sahukaad; kem ke.
|Hamanaa tathaa sahukaal; kem ke.


|}
|}
==Image==
[[File:Guj57.JPG|500px]]
==Hymn Tune : JOYFUL- Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:JOYFUL + Here we suffer Grief and Pain_Guj_Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]]
==Media - Hymn Tune : JOYFUL - Sung By Lerryson Wilson Christy==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:57.mp3}}}}
==Media - Composition & Sung  By : C.Vanveer==
{{#widget:Html5mediaAudio
|url={{filepath:57 Iswar Kare che Upkar.mp3}}}}
== Chords ==
<pre data-key="G">
    Em              D
૧  ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર,
    C        D        Em
    તે સારો છે, તે સારો છે, સહુકાળ;
    Em        D            Em
ટેક: કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા,
    Em          D        Em
    કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.
</pre>

Latest revision as of 05:34, 15 December 2023

૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ

૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ
૭,૭,૬,૬,૬,૬,૭
સ્વરો
(ગીતશાસ્ત્ર ૧૩૬)
Tune : Joyful
કર્તા : જેમ્સ ગ્લાસગો
ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર,
તે સારો છે સહુકાળ;
ટેક : કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા,
કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.
દે દેવોના દેવને માન, એકલો તે છે મહિમાવાન,
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
સંધાં સૃષ્ટના પ્રભુને, ત્રિલોકના મહાવિભુને
સ્તોત્રો કરો સહુકાળ; કેમ કે.
એકલો કરે ચમત્કાર, સર્વ લોક પર અધિકાર,
તેને ભજો સહુકાળ; કેમ કે.
સર્વ કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષક સ્તુતિમાન,
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
આપણા શત્રુને દંડી, લીધાં આપણને ખંડી,
તે તારક છે સહુકાળ; કેમ કે.
સહુ પર દયા લાવે છે, સહુને ખવડાવે છે,
તે દાતા છે સહુકાળ; કેમ કે.
દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્દગુણવાન ,
હમણાં તથા સહુકાળ; કેમ કે.

Phonetic English

57 - Ishwarni achal krupaa maate aabhaarstuti
7, 7, 6, 6, 6, 6, 7
Swaro
(Geetshaastra 136)
Tune : Joyful
Kartaa : James Glaasgo
1 Ishwar kare che upakaar, aapno kare che ugaar,
Te saaro che sahukaal;
Tek : Kem ke teni krupa, krupa, krupa, krupa
Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaal.
2 De devonaa devne maan, aekalo te che mahimaavaan,
Te saaro che sahukaal; kem ke.
3 Sandhaa shrushtanaa prabhune, trilokanaa mahaavibhune
Stotro karo sahukaal; kem ke.
4 Aekalo kare chamatkaar, sarv lok par adhikaar,
Tene bhajo sahukaal; kem ke.
5 Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshak stutimaan,
Te saaro che sahukaal; kem ke.
6 Aapnaa shatrune dandi, lidhaa aapne khandi,
Te tarak che sahukaal; kem ke.
7 Sahu par daya lave che, sahune khavdaave che,
Te daataa che sahukaal; kem ke.
8 Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano sadgunavaan,
Hamanaa tathaa sahukaal; kem ke.

Image

Hymn Tune : JOYFUL- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : JOYFUL - Sung By Lerryson Wilson Christy

Media - Composition & Sung By : C.Vanveer

Chords

    Em               D
૧   ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર,
    C         D         Em
    તે સારો છે, તે સારો છે, સહુકાળ;

    Em        D             Em
ટેક: કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા,
    Em           D        Em
    કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.