276: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit |
|||
(5 intermediate revisions by 3 users not shown) | |||
Line 5: | Line 5: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|કર્તા: | |કર્તા: ધીરજલાલ. એચ ગુર્જર | ||
|- | |- | ||
Line 32: | Line 32: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|પ્રભુ ઈસુના | |પ્રભુ ઈસુના વીઘાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ. | ||
|- | |- | ||
Line 46: | Line 46: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ | |કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથ? | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય. | |ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
Line 58: | Line 57: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Kartaa: | |Kartaa: Dhirajlal. H Gurjar | ||
|- | |- | ||
Line 64: | Line 63: | ||
|- | |- | ||
|Tek: | |Tek: | ||
|Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi | |Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi saambhahdo aaj, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 73: | Line 72: | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|Che koi haiyu bechen banelu, jag | |Che koi haiyu bechen banelu, jag chintaana bhaare bharelu, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni | |Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni tya thashe sharooaat. | ||
|- | |- | ||
Line 85: | Line 84: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Prabhu Isunaa | |Prabhu Isunaa vinghaayel haath aekek aansune loochashe aaj. | ||
|- | |- | ||
Line 94: | Line 93: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Ghaa roozavavaa | |Ghaa roozavavaa hridayana tamaam, prabhu Isu aape swargiya baam. | ||
|- | |- | ||
Line 100: | Line 99: | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
|Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel | |Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel haath? | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy. | |Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy. | ||
|} | |} | ||
== Media == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath: | ==Image== | ||
[[File:Guj276.JPG|500px]] | |||
== Media - Sung By C.Vanveer == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio | |||
|url={{filepath:276 Dhiro Mitho Premi Avaj_Cassette.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
G C | |||
ટેક: ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, | |||
D C G | |||
પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ, | |||
G C | |||
સુણો કરતો મધુર રણકાર, | |||
D C G | |||
ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર. | |||
G C D C G | |||
૧ છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું, | |||
G C D C G | |||
ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત. | |||
</pre> |
Latest revision as of 22:14, 27 March 2024
૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ
કર્તા: ધીરજલાલ. એચ ગુર્જર | |
ટેક: | ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ, |
સુણો કરતો મધુર રણકાર, ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર. | |
૧ | છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું, |
ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત. | |
૨ | છે કોઈ આંખો આંસુ ભરેલી, વ્હાલાંથી તરછોડાયેલી, |
પ્રભુ ઈસુના વીઘાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ. | |
૩ | છે કોઈ હૈયું ગમગીન બનેલું, દુશ્મન ઘાથી વીંઘાયેલું, |
ઘા રૂઝવવા હ્રદયના તમામ, પ્રભુ ઈસુ આપે સ્વર્ગીય બામ. | |
૪ | કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથ? |
ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય. |
Phonetic English
Kartaa: Dhirajlal. H Gurjar | |
Tek: | Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi saambhahdo aaj, |
Suno karato madhur ranakaar, thoki rahyo che koinu hriday dwaar. | |
1 | Che koi haiyu bechen banelu, jag chintaana bhaare bharelu, |
Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni tya thashe sharooaat. | |
2 | Che koi aankho aansu bhareli, vhaalaathi tarachodaayeli, |
Prabhu Isunaa vinghaayel haath aekek aansune loochashe aaj. | |
3 | Che koi haiyu gamagin banelu, dushman ghaathi vinghaayelu, |
Ghaa roozavavaa hridayana tamaam, prabhu Isu aape swargiya baam. | |
4 | Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel haath? |
Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy. |
Image
Media - Sung By C.Vanveer
Chords
G C ટેક: ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, D C G પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ, G C સુણો કરતો મધુર રણકાર, D C G ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર. G C D C G ૧ છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું, G C D C G ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.