66: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૬૬ - પ્રભુ ઈસુનું ખાલી થવું== {| |+૬૬ - પ્રભુ ઈસુનું ખાલી થવું |- |રાગ : |બિ...") |
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(13 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 10: | Line 10: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|સ્વરનાયક તે | |સ્વરનાયક તે દીન બાળક થઈ આવ્યો જગ માંહે દેહ ધરી; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 27: | Line 27: | ||
|મહા ઊંચ છતાં નીચાણ મહીં, કરવા ઊંચા દિલ માંહે ચહ્યું. | |મહા ઊંચ છતાં નીચાણ મહીં, કરવા ઊંચા દિલ માંહે ચહ્યું. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+66 - Prabhu Isunu khali thavu | |||
|- | |||
|Raag : | |||
|Bihaag | |||
|- | |||
|Kartaa : | |||
|Kaa. Maa. Ratnagraahi | |||
|- | |||
|1 | |||
|Swarnaayak te din balak thai aavyo jag maahe deh dhari; | |||
|- | |||
| | |||
|Nij vaibhav saaro tamaam taji, jag upar priti anup kari. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Vasato sukhdaayak thaam mahi, pan aahi suto ae gabhaan mahi; | |||
|- | |||
| | |||
|Pratimaa dhari maanvi khaali thayo, dintaa dhartaa jagkaaj ahi. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Dhanvaan chataa niradhan thayo, karvaa jagne dhanvaan bahu; | |||
|- | |||
| | |||
|Mahaa unch chata nichaan mahin, karvaa unchaa dil maanhe chahyun. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj66.JPG|500px]] | |||
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman - Sung By Ms.Celina Christy== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:66 SwarNayak Te Din Balak Thai Avyo Manu Bhai Yaman By Celina Christy.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
G D C D G | |||
૧ સ્વરનાયક તે દીન બાળક થઈ આવ્યો જગ માંહે દેહ ધરી; | |||
G D C D G | |||
નિજ વૈભવ સારો તમામ તજી, જગ ઉપર પ્રીતિ અનુપ કરી. | |||
</pre> |
Latest revision as of 00:27, 31 January 2024
૬૬ - પ્રભુ ઈસુનું ખાલી થવું
રાગ : | બિહાગ |
કર્તા : | કા. મા. રત્નગ્રાહી |
૧ | સ્વરનાયક તે દીન બાળક થઈ આવ્યો જગ માંહે દેહ ધરી; |
નિજ વૈભવ સારો તમામ તજી, જગ ઉપર પ્રીતિ અનુપ કરી. | |
૨ | વસતો સુખદાયક ઠામ મહીં, પણ આંહી સૂતો એ ગભાણ મહીં; |
પ્રતિમા ધરી માનવી ખાલી થયો, દીનતા ધરતાં જગકાજ અહીં. | |
૩ | ધનવાન છતાં નિરધન થયો, કરવા જગને ધનવાન બહુ; |
મહા ઊંચ છતાં નીચાણ મહીં, કરવા ઊંચા દિલ માંહે ચહ્યું. |
Phonetic English
Raag : | Bihaag |
Kartaa : | Kaa. Maa. Ratnagraahi |
1 | Swarnaayak te din balak thai aavyo jag maahe deh dhari; |
Nij vaibhav saaro tamaam taji, jag upar priti anup kari. | |
2 | Vasato sukhdaayak thaam mahi, pan aahi suto ae gabhaan mahi; |
Pratimaa dhari maanvi khaali thayo, dintaa dhartaa jagkaaj ahi. | |
3 | Dhanvaan chataa niradhan thayo, karvaa jagne dhanvaan bahu; |
Mahaa unch chata nichaan mahin, karvaa unchaa dil maanhe chahyun. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman - Sung By Ms.Celina Christy
Chords
G D C D G ૧ સ્વરનાયક તે દીન બાળક થઈ આવ્યો જગ માંહે દેહ ધરી; G D C D G નિજ વૈભવ સારો તમામ તજી, જગ ઉપર પ્રીતિ અનુપ કરી.