59: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
|||
(17 intermediate revisions by 6 users not shown) | |||
Line 1: | Line 1: | ||
==૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર== | ==૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર== | ||
{| | {| | ||
|+ | |+1 - જન્મ | ||
|- | |- | ||
|(રાગ : | |(રાગ : | ||
Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|સ્વર્ગના આંગણે, | |સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે , | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય | |પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 29: | Line 29: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | ||
|- | |- | ||
Line 41: | Line 41: | ||
|જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ. | |જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+59 - Naataalnu jaystotra | |||
|- | |||
|(Raag : | |||
|Uge che prabhaat aaje dhime dhime) | |||
|- | |||
|Kartaa : | |||
|M. N. Satyaveer | |||
|- | |||
|Tek : | |||
|Jay jay aanandi naataal ! Jay jay imaanuael ! | |||
|- | |||
|1 | |||
|Svargnaa aangane, pruthvina paarne, | |||
|- | |||
| | |||
|Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael | |||
|- | |||
| | |||
|Aavyo avani uupar aaj, jay jay imaanuael. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana ! | |||
|- | |||
| | |||
|Vinaa vaajintranaa naad, jay jay imaanuael. | |||
|- | |||
| | |||
|Vishwane gajaave aaj, jay jay imaanuael. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Pitaa, putra, aatmaa ! Triaek devne mahimaa ! | |||
|- | |||
| | |||
|Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael. | |||
|- | |||
| | |||
|Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj59.JPG|500px]] | |||
==Media - Traditional Tune == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:59 Jay Jay Anandi Natal___.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="C"> | |||
ટેક : | |||
C F C | |||
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! | |||
૧ | |||
C F | |||
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે, | |||
Dm C | |||
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | |||
Dm C | |||
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | |||
</pre> |
Latest revision as of 23:04, 20 December 2023
૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર
(રાગ : | ઊગે છે પ્રભાત આજે ધીમે ધીમે) |
કર્તા: | એમ. એન. સત્યવીર |
ટેક : | જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! |
૧ | સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે , |
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | |
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
૨ | પરમ ઊંચામાં હોસાના ! દેવપુત્રને હોસાના ! |
વીણા વાજિંત્રના નાદ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
૩ | પિતા, પુત્ર, આત્મા ! ત્રિએક દેવને મહિમા ! |
અદ્ભુત મંત્રી જય જયકાર ! જય જય ઈમાનુએલ. | |
જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ. |
Phonetic English
(Raag : | Uge che prabhaat aaje dhime dhime) |
Kartaa : | M. N. Satyaveer |
Tek : | Jay jay aanandi naataal ! Jay jay imaanuael ! |
1 | Svargnaa aangane, pruthvina paarne, |
Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael | |
Aavyo avani uupar aaj, jay jay imaanuael. | |
2 | Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana ! |
Vinaa vaajintranaa naad, jay jay imaanuael. | |
Vishwane gajaave aaj, jay jay imaanuael. | |
3 | Pitaa, putra, aatmaa ! Triaek devne mahimaa ! |
Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael. | |
Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael. |
Image
Media - Traditional Tune
Chords
ટેક : C F C જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! ૧ C F સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે, Dm C પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ Dm C આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.