57: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "==૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ== {| |+૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે ...") |
(→Chords) |
||
(24 intermediate revisions by 6 users not shown) | |||
Line 34: | Line 34: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તે | |તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 49: | Line 49: | ||
|- | |- | ||
|૫ | |૫ | ||
| | |સર્વ કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષક સ્તુતિમાન, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 55: | Line 55: | ||
|- | |- | ||
|૬ | |૬ | ||
| | |આપણા શત્રુને દંડી, લીધાં આપણને ખંડી, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 67: | Line 67: | ||
|- | |- | ||
|૮ | |૮ | ||
|દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો | |દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્દગુણવાન , | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 73: | Line 73: | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+57 - Ishwarni achal krupaa maate aabhaarstuti | |||
|- | |||
| | |||
|7, 7, 6, 6, 6, 6, 7 | |||
|- | |||
| | |||
|Swaro | |||
|- | |||
| | |||
|(Geetshaastra 136) | |||
|- | |||
|Tune : | |||
|Joyful | |||
|- | |||
|Kartaa : | |||
|James Glaasgo | |||
|- | |||
|1 | |||
|Ishwar kare che upakaar, aapno kare che ugaar, | |||
|- | |||
| | |||
|Te saaro che sahukaal; | |||
|- | |||
|Tek : | |||
|Kem ke teni krupa, krupa, krupa, krupa | |||
|- | |||
| | |||
|Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaal. | |||
|- | |||
|2 | |||
|De devonaa devne maan, aekalo te che mahimaavaan, | |||
|- | |||
| | |||
|Te saaro che sahukaal; kem ke. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Sandhaa shrushtanaa prabhune, trilokanaa mahaavibhune | |||
|- | |||
| | |||
|Stotro karo sahukaal; kem ke. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Aekalo kare chamatkaar, sarv lok par adhikaar, | |||
|- | |||
| | |||
|Tene bhajo sahukaal; kem ke. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshak stutimaan, | |||
|- | |||
| | |||
|Te saaro che sahukaal; kem ke. | |||
|- | |||
|6 | |||
|Aapnaa shatrune dandi, lidhaa aapne khandi, | |||
|- | |||
| | |||
|Te tarak che sahukaal; kem ke. | |||
|- | |||
|7 | |||
|Sahu par daya lave che, sahune khavdaave che, | |||
|- | |||
| | |||
|Te daataa che sahukaal; kem ke. | |||
|- | |||
|8 | |||
|Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano sadgunavaan, | |||
|- | |||
| | |||
|Hamanaa tathaa sahukaal; kem ke. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj57.JPG|500px]] | |||
==Hymn Tune : JOYFUL- Sheet Music in Gujarati Notation == | |||
[[Media:JOYFUL + Here we suffer Grief and Pain_Guj_Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]] | |||
==Media - Hymn Tune : JOYFUL - Sung By Lerryson Wilson Christy== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:57.mp3}}}} | |||
==Media - Composition & Sung By : C.Vanveer== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio | |||
|url={{filepath:57 Iswar Kare che Upkar.mp3}}}} | |||
== Chords == | |||
<pre data-key="G"> | |||
Em D | |||
૧ ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર, | |||
C D Em | |||
તે સારો છે, તે સારો છે, સહુકાળ; | |||
Em D Em | |||
ટેક: કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા, | |||
Em D Em | |||
કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ. | |||
</pre> |
Latest revision as of 05:34, 15 December 2023
૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ
૭,૭,૬,૬,૬,૬,૭ | |
સ્વરો | |
(ગીતશાસ્ત્ર ૧૩૬) | |
Tune : | Joyful |
કર્તા : | જેમ્સ ગ્લાસગો |
૧ | ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર, |
તે સારો છે સહુકાળ; | |
ટેક : | કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા, |
કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ. | |
૨ | દે દેવોના દેવને માન, એકલો તે છે મહિમાવાન, |
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે. | |
૩ | સંધાં સૃષ્ટના પ્રભુને, ત્રિલોકના મહાવિભુને |
સ્તોત્રો કરો સહુકાળ; કેમ કે. | |
૪ | એકલો કરે ચમત્કાર, સર્વ લોક પર અધિકાર, |
તેને ભજો સહુકાળ; કેમ કે. | |
૫ | સર્વ કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષક સ્તુતિમાન, |
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે. | |
૬ | આપણા શત્રુને દંડી, લીધાં આપણને ખંડી, |
તે તારક છે સહુકાળ; કેમ કે. | |
૭ | સહુ પર દયા લાવે છે, સહુને ખવડાવે છે, |
તે દાતા છે સહુકાળ; કેમ કે. | |
૮ | દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્દગુણવાન , |
હમણાં તથા સહુકાળ; કેમ કે. |
Phonetic English
7, 7, 6, 6, 6, 6, 7 | |
Swaro | |
(Geetshaastra 136) | |
Tune : | Joyful |
Kartaa : | James Glaasgo |
1 | Ishwar kare che upakaar, aapno kare che ugaar, |
Te saaro che sahukaal; | |
Tek : | Kem ke teni krupa, krupa, krupa, krupa |
Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaal. | |
2 | De devonaa devne maan, aekalo te che mahimaavaan, |
Te saaro che sahukaal; kem ke. | |
3 | Sandhaa shrushtanaa prabhune, trilokanaa mahaavibhune |
Stotro karo sahukaal; kem ke. | |
4 | Aekalo kare chamatkaar, sarv lok par adhikaar, |
Tene bhajo sahukaal; kem ke. | |
5 | Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshak stutimaan, |
Te saaro che sahukaal; kem ke. | |
6 | Aapnaa shatrune dandi, lidhaa aapne khandi, |
Te tarak che sahukaal; kem ke. | |
7 | Sahu par daya lave che, sahune khavdaave che, |
Te daataa che sahukaal; kem ke. | |
8 | Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano sadgunavaan, |
Hamanaa tathaa sahukaal; kem ke. |
Image
Hymn Tune : JOYFUL- Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : JOYFUL - Sung By Lerryson Wilson Christy
Media - Composition & Sung By : C.Vanveer
Chords
Em D ૧ ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર, C D Em તે સારો છે, તે સારો છે, સહુકાળ; Em D Em ટેક: કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા, Em D Em કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.