SA340: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(SA340) |
No edit summary Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(10 intermediate revisions by the same user not shown) | |||
Line 1: | Line 1: | ||
{| class="wikitable" | {| class="wikitable" | ||
|- | |||
| | |||
|ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉજવાય | |||
|- | |- | ||
| class="numeric_td"| ૧ | | class="numeric_td"| ૧ | ||
Line 21: | Line 24: | ||
પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. | પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. | ||
|} | |} | ||
==Phonetic== | |||
{| class="wikitable" | |||
|- | |||
| | |||
| Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૧ | |||
| class="block_td"| Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari<br />Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૨ | |||
| class="block_td"| Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani<br />Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૩ | |||
| class="block_td"| Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe<br />Vehtiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari. | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૪ | |||
| class="block_td"| Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane<br />Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari | |||
|- | |||
| class="numeric_td"| ૫ | |||
| class="block_td"| Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno<br />Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari | |||
|} | |||
==Media== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:SA340.wav}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
Em D Em | |||
ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય | |||
Em D Em | |||
૧ વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી; | |||
Em D C D | |||
અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી. | |||
</pre> |
Latest revision as of 22:50, 14 May 2024
ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉજવાય | |
૧ | વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી; અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી. |
૨ | બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી; પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૩ | દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે; વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૪ | પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને; રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૫ | પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્, પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. |
Phonetic
Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay | |
૧ | Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari. |
૨ | Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari. |
૩ | Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe Vehtiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari. |
૪ | Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari |
૫ | Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari |
Media
Chords
Em D Em ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય Em D Em ૧ વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી; Em D C D અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.