194: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
|||
(15 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 22: | Line 22: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|હરખાયા વિના ચાલે, મને છે કેવું ધન! | |હરખાયા વિના ચાલે નહિ, મને છે કેવું ધન! | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
Line 34: | Line 34: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|મુજ શાંતિ, આનંદ | |મુજ શાંતિ, આનંદ તથા બળ, મુજ ધન તથા કીર્તિ, | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 48: | Line 48: | ||
|છે ખ્રિસ્ત પહેલો, છે ખ્રિસ્ત છેલ્લો, મુજ ખ્રિસ્ત છે મારું સહુ. | |છે ખ્રિસ્ત પહેલો, છે ખ્રિસ્ત છેલ્લો, મુજ ખ્રિસ્ત છે મારું સહુ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
{| | {| | ||
|+ | |+194 - Anmool Moti | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |8, 6 Swaro | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 63: | Line 62: | ||
|Radiant C.M. | |Radiant C.M. | ||
|- | |- | ||
| | |Kartaa : | ||
| | |Jone Meshan, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |1645-94 | ||
|- | |- | ||
| | |Tek: | ||
| | |Mane malyu anmool moti, aanande gaay che mun; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Harkhaayaa vinaa chaale nahi, mane che kevu dhan! | ||
|- | |- | ||
| | |1 | ||
| | |Khrist maaro che, sauno prabhu, raajaaono raajaa; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Nyaayno suraj to che Isu, Isu che jagtraataa. | ||
|- | |- | ||
| | |2 | ||
| | |Khrist che mujh ann, Khrist che mujh jal, aushadh, tandurasti, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Mujh shaanti, aanand tathaa bal, mujh dhan thathaa kirti, | ||
|- | |- | ||
| | |3 | ||
| | |Madyasthi karanaar aakaashamaa, pritam ne premi bhai, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Pitaa ne mitra, ae saghadaa mujh Khristamaa goon samaay. | ||
|- | |- | ||
| | |4 | ||
| | |Mujh Khrist che sau kartaa uncho, mujh Khristne shu naam dau! | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Che Khrist pahelo, che Khrist chello, mujh Khrist che maaru sahu. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj194.JPG|500px]] | |||
==Media - Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:I’VE FOUND THE PEARL.mp3}}}} | |||
==Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE - Sheet Music in Gujarati Notation == | |||
[[Media:I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE_Guj Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]] | |||
==Media - Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE - Sung By Shalom Methodist Church Choir on 30-01-2022== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:194.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
D G D | |||
ટેક: મને મળ્યું અણમૂલ મોતી, આનંદે ગાય છે મન; | |||
D Em D | |||
હરખાયા વિના ચાલે નહિ, મને છે કેવું ધન! | |||
D C D | |||
૧ ખ્રિસ્ત મારો છે, સૌનો પ્રભુ, રાજાઓનો રાજા; | |||
D C D | |||
ન્યાયનો સૂરજ તો છે ઈસુ, ઈસુ છે જગત્રાતા. | |||
</pre> |
Latest revision as of 03:07, 20 July 2024
૧૯૪ - અણમૂલ મોતી
૮, ૬ સ્વરો | |
"I’ve found the Pearl" | |
Tune: | Radiant C.M. |
કર્તા : | જોન મેશન, |
૧૬૪૫-૯૪ | |
ટેક: | મને મળ્યું અણમૂલ મોતી, આનંદે ગાય છે મન; |
હરખાયા વિના ચાલે નહિ, મને છે કેવું ધન! | |
૧ | ખ્રિસ્ત મારો છે, સૌનો પ્રભુ, રાજાઓનો રાજા; |
ન્યાયનો સૂરજ તો છે ઈસુ, ઈસુ છે જગત્રાતા. | |
૨ | ખ્રિસ્ત છે મુજ અન્ન, ખ્રિસ્ત છે મુજ જળ, ઔષધ, તંદુરસ્તી, |
મુજ શાંતિ, આનંદ તથા બળ, મુજ ધન તથા કીર્તિ, | |
૩ | મધ્યસ્થી કરનાર આકાશમાં, પ્રીતમ ને પ્રેમી ભાઈ, |
પિતા ને મિત્ર, એ સઘળા મુજ ખ્રિસ્તમાં ગુણ સમાય. | |
૪ | મુજ ખ્રિસ્ત છે સૌ કરતાં ઊંચો, મુજ ખ્રિસ્તને શું નામ દઉં! |
છે ખ્રિસ્ત પહેલો, છે ખ્રિસ્ત છેલ્લો, મુજ ખ્રિસ્ત છે મારું સહુ. |
Phonetic English
8, 6 Swaro | |
"I’ve found the Pearl" | |
Tune: | Radiant C.M. |
Kartaa : | Jone Meshan, |
1645-94 | |
Tek: | Mane malyu anmool moti, aanande gaay che mun; |
Harkhaayaa vinaa chaale nahi, mane che kevu dhan! | |
1 | Khrist maaro che, sauno prabhu, raajaaono raajaa; |
Nyaayno suraj to che Isu, Isu che jagtraataa. | |
2 | Khrist che mujh ann, Khrist che mujh jal, aushadh, tandurasti, |
Mujh shaanti, aanand tathaa bal, mujh dhan thathaa kirti, | |
3 | Madyasthi karanaar aakaashamaa, pritam ne premi bhai, |
Pitaa ne mitra, ae saghadaa mujh Khristamaa goon samaay. | |
4 | Mujh Khrist che sau kartaa uncho, mujh Khristne shu naam dau! |
Che Khrist pahelo, che Khrist chello, mujh Khrist che maaru sahu. |
Image
Media - Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE
Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE - Sung By Shalom Methodist Church Choir on 30-01-2022
Chords
D G D ટેક: મને મળ્યું અણમૂલ મોતી, આનંદે ગાય છે મન; D Em D હરખાયા વિના ચાલે નહિ, મને છે કેવું ધન! D C D ૧ ખ્રિસ્ત મારો છે, સૌનો પ્રભુ, રાજાઓનો રાજા; D C D ન્યાયનો સૂરજ તો છે ઈસુ, ઈસુ છે જગત્રાતા.