61: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(→Chords) |
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(One intermediate revision by the same user not shown) | |||
Line 118: | Line 118: | ||
==Chords== | ==Chords== | ||
<pre data-key=" | <pre data-key="D"> | ||
ટેક : | ટેક : | ||
D | D | ||
Line 128: | Line 128: | ||
D G D | D G D | ||
ધન ધન સીમા ગામ તણી, ત્યાં થઈ રઢિયાળી જામ, | ધન ધન સીમા ગામ તણી, ત્યાં થઈ રઢિયાળી જામ, | ||
D | |||
ત્યાં થઈ રઢિયાળી જામ, | ત્યાં થઈ રઢિયાળી જામ, | ||
D G A D | D G A D |
Latest revision as of 23:13, 22 December 2023
૬૧ - જયવંતી નાતાલ
(ગુણવંતી ગુજરાત - એ રાગે) | |
કર્તા : | કા.મા.રત્નગ્રાહી |
ટેક : | જયવંતી નાતાલ, સ્મરું હું જયવંતી નાતાલ; |
ખ્રિસ્ત જયંતી કાળ, સ્મરું હું જયવંતી નાતાલ. | |
૧ | ધન ધન દેશ યહુદા તુજને, ધન બેથલેહેમ ગામ; |
ધન ધન સીમા ગામ તણી, ત્યાં થઈ રઢિયાળી જામ.સ્મરું. | |
૨ | શ્વેતાંબર પરિધાન કરીને, સ્વર્ગી દૂતો ત્યાંય; |
ખ્રિસ્ત જયંતી કેરું રૂડું મંગળ ગાયન ગાય.સ્મરું. | |
૩ | "પરમ ઊંચામાં પ્રભુને મહિમા, શાંતિ પૃથ્વીમાંય": |
મધુર સ્વરોનો રણકો આજે જગમાંહે સંભળાય.સ્મરું. | |
૪ | આનંદી શુભ વાર્તા સુણી, ધન ધન ઘેટાંપાળ ! |
બાળ પ્રભુનાં દર્શન કરવા ધસિયા સૌ તત્કાળ.સ્મરું. | |
૫ | ચકચકતા તારાને તેજે આવ્યા માગી ત્યાંય; |
વિધ વિધનાં અર્પણ લાવીને લાગ્યા પ્રભુને પાય.સ્મરું. | |
૬ | ચાલો ઘેટાંપાળક સંગે, પ્રભુનાં દર્શન કાજ; |
જ્ઞાની સંગે અર્પણ કરીને, તન મન, ધનનું આજ.સ્મરું. |
Phonetic English
(Gunvanti Gujarat - A Raage) | |
Kartaa : | Kaa.Maa.Ratnagraahi |
Tek : | Jayvanti Naataal, smaru hu jayvanti naataal; |
Khrist jayanti kaal, smaru hu jayvanti naataal. | |
1 | Dhan dhan desh yahudaa tujne, dhan bethalehem gaam; |
Dhan dhan seemaa gaam tani, tyaa thai rathiyaali jaam.Smaru. | |
2 | Shwetaambar paridhaan karine, swargi duto tyaay; |
Khrist jayanti keru rudu mangal gaayan gaay.Smaru. | |
3 | "Param unchaamaa prabhune mahimaa, shaant pruthavimaay": |
Madhur swarono ranako aaje jagmaahe sambhalaay.Smaru. | |
4 | Aanandi shubh vaartaa sun, dhan dhan ghetaapaal ! |
Baal prabhunaa darshan karvaa dhasiyaa sau tatkaal.Smaru. | |
5 | Chakchakataa taaraane teje aavyaa maagi tyaay; |
Vidh vidhnaa arpan laavine laagyaa prabhune paay.Smaru. | |
6 | Chaalo ghetaapaalak sange, prabhunaa darshan kaaj; |
Gyaani sange arpan karie, tan man, dhananu aaj.Smaru. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati
Chords
ટેક : D જયવંતી નાતાલ, સ્મરું હું જયવંતી નાતાલ; A D A D ખ્રિસ્ત જયંતી કાળ, સ્મરું હું જયવંતી નાતાલ. D G D ૧. ધન ધન દેશ યહુદા તુજને, ધન બેથલેહેમ ગામ; D G D ધન ધન સીમા ગામ તણી, ત્યાં થઈ રઢિયાળી જામ, D ત્યાં થઈ રઢિયાળી જામ, D G A D ત્યાં થઈ રઢિયાળી જામ. સ્મરું હું જયવંતી નાતાલ.