145: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
 
(5 intermediate revisions by 4 users not shown)
Line 31: Line 31:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૪૫ - મને લેવા ખ્રિસ્ત આવશે
|+145 - Mane Levaa Khrist Aavashe
|-
|-
|
|1
|ઈસુ પધારીઓ  બેથલેહેમ ગામ, જન્મ ગભાણમાં ને થાય હલકું નામ
|Isu padhaario Bethlehem gaam, janm gabhaanamaa ne thaay halaku naam
|-
|-
|
|
|કેવું અજાયબ! રે સુંદર તે કામ-શોધી કાઢવા મને!
|Kevu ajaayab! Re sundar te kaam-shodhi kaadhavaa mane!
|-
|-
|
|2
|કાલવરી પર મારું દેવું ભરાય, જેથી મુજ આત્માની મુક્તિ રાય;
|Kaalavari par maaru devu bharaay, jethi muj aatmaani mukti raay;
|-
|-
|
|
|કેવું અજાયબ ! શી રીતે મનાય? ઈસુ મર્યો મુજ કાજ!
|Kevu ajaayab ! Shi rite manaay? Isu maryo muj kaaj!
|-
|-
|
|3
|જ્યારે હું રાનમાં રખડતો કંગાળમ, મને મનાવતો'તો ઈસુ સ્નેહાળ;
|Jyaare hu raanamaa rakhadato kangaadam, mane manaavato'to Isu snehaad;
|-
|-
|
|
|આજે પણ તેવો છે ઈસુ દયાળ, મુજને બોલાવે છે.
|Aaje pan tevo che Isu dayaad, mujne bolaave che.
|-
|-
|
|4
|ગગનથી તે ફરી આવનાર છે ખાસ, કાળ જતાં વચને વાઘે મીઠાશ;
|Gaganathi te fari aavanaar che khaas, kaad jataa vachane vaaghe mithaash;
|-
|-
|
|
|ઊતરતાં જોઈશ એવી મારી આશ, આવશે લેવા મને !
|Uutarataa joish aevi maari aash, aavashe levaa mane !
|}
|}
==Image==
[[File:Guj145.JPG|500px]]
==Media - Hymn Tune : Seeking for Me==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:Seeking for Me + E. E. Hasty - Jesus, my Savior, to Bethlehem came.mp3}}}}
==Hymn Tune : Seeking for Me- Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:Seeking for Me + E. E. Hasty - Jesus, my Savior, to Bethlehem came_Guj Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]]

Latest revision as of 11:50, 16 June 2017

૧૪૫ - મને લેવા ખ્રિસ્ત આવશે

૧૪૫ - મને લેવા ખ્રિસ્ત આવશે
ઈસુ પધારીઓ બેથલેહેમ ગામ, જન્મ ગભાણમાં ને થાય હલકું નામ
કેવું અજાયબ! રે સુંદર તે કામ-શોધી કાઢવા મને!
કાલવરી પર મારું દેવું ભરાય, જેથી મુજ આત્માની મુક્તિ રાય;
કેવું અજાયબ ! શી રીતે મનાય? ઈસુ મર્યો મુજ કાજ!
જ્યારે હું રાનમાં રખડતો કંગાળમ, મને મનાવતો'તો ઈસુ સ્નેહાળ;
આજે પણ તેવો છે ઈસુ દયાળ, મુજને બોલાવે છે.
ગગનથી તે ફરી આવનાર છે ખાસ, કાળ જતાં વચને વાઘે મીઠાશ;
ઊતરતાં જોઈશ એવી મારી આશ, આવશે લેવા મને !


Phonetic English

145 - Mane Levaa Khrist Aavashe
1 Isu padhaario Bethlehem gaam, janm gabhaanamaa ne thaay halaku naam
Kevu ajaayab! Re sundar te kaam-shodhi kaadhavaa mane!
2 Kaalavari par maaru devu bharaay, jethi muj aatmaani mukti raay;
Kevu ajaayab ! Shi rite manaay? Isu maryo muj kaaj!
3 Jyaare hu raanamaa rakhadato kangaadam, mane manaavato'to Isu snehaad;
Aaje pan tevo che Isu dayaad, mujne bolaave che.
4 Gaganathi te fari aavanaar che khaas, kaad jataa vachane vaaghe mithaash;
Uutarataa joish aevi maari aash, aavashe levaa mane !

Image

Media - Hymn Tune : Seeking for Me

Hymn Tune : Seeking for Me- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)