102: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
 
(9 intermediate revisions by 3 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ==
==૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ==
કર્તા : થોમાભાઈ પાથાભાઈ
{|
{|
|+૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ
|+૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ
Line 10: Line 11:
|-
|-
|
|
|દીન થઈ ભૂતળે હેતથી ચાલતાં બોધ પૂરો કહ્યો સર્વ સાથે. લોકને,
|દીન થઈ ભૂતળે હેતથી ચાલતાં બોધ પૂરો કહ્યો સર્વ સાથે. લોકને.
|-
|-
|૨
|૨
|દેવન કાપદા તે સહુ પાળતાં કામ કીધા બધાં શુદ્ધ રીતે;
|દેવનાકાયદા તે સહુ પાળતાં કામ કીધાં બધાં શુદ્ધ રીતે;
|-
|-
|
|
|માનવી કારણે જીવને અર્પિયો પાપીને તારવા પૂર્ણે પ્રીતે. . લોકને,
|માનવી કારણે જીવને અર્પિયો પાપીને તારવા પૂર્ણે પ્રીતે. લોકને.
|-
|-
|૩  
|૩  
|પાપને ડંખ જે માનવી જાતમાં, જે થકી વિશ્વ છે પૂર્ણ દુ:ખી,
|પાપનો ડંખ જે માનવી જાતમાં, જે થકી વિશ્વ છે પૂર્ણ દુ:ખી,
|-
|-
|
|
|એ બધું ઈસુએ દૂર તો કાઢવા સ્વર્ગના ધામની મોજ મૂકી. લોકને,
|એ બધું ઈસુએ દૂર તો કાઢવા સ્વર્ગના ધામની મોજ મૂકી. લોકને.
|-
|-
|૪
|૪
Line 28: Line 29:
|-
|-
|
|
|ખ્રિસ્તને માનશે પૂર્ણ વિશ્વાસથી તે જ તો પ:મશે ત્રાણ તેથી. લોકને,
|ખ્રિસ્તને માનશે પૂર્ણ વિશ્વાસથી તે જ તો પામશે ત્રાણ તેથી. લોકને.
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+102 – Khristne Taaranasaadhak Priti
|+102 – Khristni Taaranasaadhak Priti
|-
|-
|Tek :
|Tek :
|Lokane laavavaa svarganaa dhaamamaa paap khriste lai dukh vethayu.
|Lokne laavavaa svarganaa dhaamamaa paap khriste lai dukh vethayu.
|-
|-
|1
|1
Line 42: Line 43:
|-
|-
|
|
|Din thai bhutade hetathi chaalataa bodh puro kahyo sarv saathe. Lokne,
|Din thai bhutale hetathi chaalataa bodh puro kahyo sarv saathe. Lokne.
|-
|-
|2
|2
|Devan kaapadaa te sahu paadataa kaam kidhaa badhaa suddha rite;
|Devanakaaydaa te sahu paaltaa kaam kidhaa badhaa shuddh rite;
|-
|-
|
|
|Maanavi kaarane jeevane apriyo paapine taaravaa purne prite. . Lokne,
|Maanavi kaarane jeevane arpiyo paapine taaravaa purna prite. . Lokne.
|-
|-
|3  
|3  
|Paapne dankha je maanavi jaatamaa, je thaki vishva che purna dukh,
|Paapno dankh je maanavi jaatamaa, je thaki vishva che purna dukhi,
|-
|-
|
|
|Ae badhu Isuae duur to kaadhavaa swargnaa dhaamni moj muki. Lokne,
|Ae badhu Isuae dur to kaadhavaa swargnaa dhaamni moj muki. Lokne.
|-
|-
|4
|4
|Ae badhu bhashtane kaaj kidhaa thaki mukta to paamashe lok aethi;
|Ae badhu bhrashtne kaaj kidhaa thaki mukti to paamashe lok aethi;
|-
|-
|
|
|Khristne maanashe purna vishvaasathi te aj to pa:mashe traana tethi. Lokne,
|Khristne maanashe purna vishvaasathi te aj to paamashe traan tethi. Lokne,
|}
|}
==Image==
[[File:Guj102.JPG|500px]]
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Shivrajni==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:102 Lok Ne Lavva Manu Bhai Manu Bhai Cassette.mp3}}}}

Latest revision as of 08:27, 7 April 2020

૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ

કર્તા : થોમાભાઈ પાથાભાઈ

૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ
ટેક : લોકને લાવવા સ્વર્ગના ધામમાં પાપ ખ્રિસ્તે લઈ દુ:ખ વેઠયું.
સ્વર્ગનું સૌખ્ય જે તે બધું મૂકતાં દુ:ખ લીધાં ઘણાં નિજ માથે;
દીન થઈ ભૂતળે હેતથી ચાલતાં બોધ પૂરો કહ્યો સર્વ સાથે. લોકને.
દેવનાકાયદા તે સહુ પાળતાં કામ કીધાં બધાં શુદ્ધ રીતે;
માનવી કારણે જીવને અર્પિયો પાપીને તારવા પૂર્ણે પ્રીતે. લોકને.
પાપનો ડંખ જે માનવી જાતમાં, જે થકી વિશ્વ છે પૂર્ણ દુ:ખી,
એ બધું ઈસુએ દૂર તો કાઢવા સ્વર્ગના ધામની મોજ મૂકી. લોકને.
એ બધું ભ્રષ્ટને કાજ કીધા થકી મુક્તિ તો પામશે લોક એથી;
ખ્રિસ્તને માનશે પૂર્ણ વિશ્વાસથી તે જ તો પામશે ત્રાણ તેથી. લોકને.

Phonetic English

102 – Khristni Taaranasaadhak Priti
Tek : Lokne laavavaa svarganaa dhaamamaa paap khriste lai dukh vethayu.
1 Swarganu saukhya je te badhu mukataa dukh lidhaa ghanaa nij maathe;
Din thai bhutale hetathi chaalataa bodh puro kahyo sarv saathe. Lokne.
2 Devanakaaydaa te sahu paaltaa kaam kidhaa badhaa shuddh rite;
Maanavi kaarane jeevane arpiyo paapine taaravaa purna prite. . Lokne.
3 Paapno dankh je maanavi jaatamaa, je thaki vishva che purna dukhi,
Ae badhu Isuae dur to kaadhavaa swargnaa dhaamni moj muki. Lokne.
4 Ae badhu bhrashtne kaaj kidhaa thaki mukti to paamashe lok aethi;
Khristne maanashe purna vishvaasathi te aj to paamashe traan tethi. Lokne,

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Shivrajni