90: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૯૦ - વિજયવંત પ્રવેશ== {| |+૯૦ - વિજયવંત પ્રવેશ |- |કર્તા : |જયવંતીબહેન જે. ચ...") |
|||
Line 32: | Line 32: | ||
| | | | ||
|પરમ ઊંચામાં હોસાના હો. | |પરમ ઊંચામાં હોસાના હો. | ||
|- | |||
|૩ | |||
|જયકેરા નાદે નગરી ગાજે, | |||
|- | |||
| | |||
|પધારે રાજન શાંતિના સાજે; | |||
|- | |||
| | |||
|સ્વર્ગતણો એ રાજવી આજે, | |||
|- | |||
| | |||
|આવ્યો રે સહુના તારણ કાજે. | |||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+90 - Vijayvant Pravesh | |||
|- | |||
|Kartaa : | |||
|Jayvantibahen J. Chauhaan | |||
|- | |||
|Tek : | |||
|Padhaaro raay o shaalemamaa, padhaaro. Raajan shaantinaa. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Bhaakhelaa bhaavi purna karaae, | |||
|- | |||
| | |||
|Raajan jaykeraa naade vadhaae; | |||
|- | |||
| | |||
|Vachere viraaji preme padhaare, | |||
|- | |||
| | |||
|Baado lalakaare jay-jaykaare. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Khajori keri daadi grahe sahu, | |||
|- | |||
| | |||
|Stutinaa naado gajaave tahi bahu; | |||
|- | |||
| | |||
|Hosaanaa, hosaanaa, hosaanaa, hojo, | |||
|- | |||
| | |||
|Param uchaamaa hosaanaa ho. | |||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ |
Revision as of 13:48, 13 August 2013
૯૦ - વિજયવંત પ્રવેશ
કર્તા : | જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન |
ટેક : | પધારો રાય ઓ શાલેમમાં, પધારો. રાજન શાંતિના. |
૧ | ભાખેલા ભાવિ પૂર્ણ કરાએ, |
રાજન જયકેરા નાદે વધાએ; | |
વછેરે વિરાજી પ્રેમે પધારે, | |
બાળો લલકારે જય-જયકારે. | |
૨ | ખજૂરી કેરી ડાળી ગ્રહે સહુ, |
સ્તુતિના નાદો ગજાવે તહીં બહુ; | |
હોસાના, હોસાના, હોસાના, હોજો, | |
પરમ ઊંચામાં હોસાના હો. | |
૩ | જયકેરા નાદે નગરી ગાજે, |
પધારે રાજન શાંતિના સાજે; | |
સ્વર્ગતણો એ રાજવી આજે, | |
આવ્યો રે સહુના તારણ કાજે. |
Phonetic English
Kartaa : | Jayvantibahen J. Chauhaan |
Tek : | Padhaaro raay o shaalemamaa, padhaaro. Raajan shaantinaa. |
1 | Bhaakhelaa bhaavi purna karaae, |
Raajan jaykeraa naade vadhaae; | |
Vachere viraaji preme padhaare, | |
Baado lalakaare jay-jaykaare. | |
2 | Khajori keri daadi grahe sahu, |
Stutinaa naado gajaave tahi bahu; | |
Hosaanaa, hosaanaa, hosaanaa, hojo, | |
Param uchaamaa hosaanaa ho. | |
૩ | જયકેરા નાદે નગરી ગાજે, |
પધારે રાજન શાંતિના સાજે; | |
સ્વર્ગતણો એ રાજવી આજે, | |
આવ્યો રે સહુના તારણ કાજે. |